รีเซต

ร้องสู้ไฟ แรงบันดาลใจของคนมีฝัน เวทีที่แลกมาด้วยความพยายาม ใน เจาะใจ

ร้องสู้ไฟ แรงบันดาลใจของคนมีฝัน เวทีที่แลกมาด้วยความพยายาม ใน เจาะใจ
15 ธันวาคม 2557 ( 15:53 )
1.4K

          รายการ “เจาะใจ” วันพฤหัสบนี้ หากพูดถึงความฝัน “ความฝัน” หลายคนคิดว่าเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ บางคนยอมแพ้กลางทาง บางคนไม่เคยลงมือทำ แต่ไม่ว่าความฝันจะเป็นอะไร วันนี้รายการเจาะใจมีเรื่องราวของคนกลุ่มหนึ่ง ที่ความฝันเป็นเหมือนพลัง เป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิตมีจุดหมาย ขอต้อนรับผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจากเวทีประกวดร้องเพลงรายการร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining ได้แก่ เมย์–ภัณฑิรา กานสิทธิ์, น้ำ–ประภัสสร สันธิศิริ, ณัชธ์–ณัฐจักษ์ สุทธิกรรัตนชัย, ปาร์ค–วัชรพงษ์ ศิริรักษ์, หลุยส์–ณรงค์วิทย์ สินเดชา, ดาว–สุกฤตา คล้ายวิเชียร, เล้ง–ศรันยกันย์ เกษมธนพัฒน์, สปาย–ภาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์ และ แก้ว–ปิ่นปินัทธ์ เสตารุณ

          ถึงแม้ว่าผู้เข้ารอบจะเคยผ่านเวทีประกวดมาแล้ว แต่ในก็มีความรู้สึกท้อแท้ที่ยังไปไม่ถึงฝัน ตัวอย่างเช่น หลุยส์–ณรงค์วิทย์ สินเดชา “คิดเสมอว่าชีวิตเหมือนขั้นบันได เราต้องค่อยๆ ขึ้นทีละก้าว สักวันเราจะถึงฝัน” เช่นเดียวกับ ปาร์ค–วัชรพงษ์ ศิริรักษ์ “เคยคิดว่าเส้นทางการเป็นนักร้องของตัวเอง คงตันเพราะอายุมาก แต่ในที่สุดก็เลิกท้อ และไม่หยุดพยายามที่จะไปต่อ ถึงไม่ชนะทุกเวที แต่มันก็ทำให้เราไม่หยุดที่จะปรับปรุง และพัฒนาฝีมือตัวเอง”
          ด้วยรูปแบบรายการที่ใหม่และไม่เหมือนใคร ผู้เข้าแข่งขันต้องมีสมาธิและไหวพริบในการอยู่กับเกม และแสงไฟในการร้องเพลง ฉะนั้นความยากของการประกวดร้องเพลงของเวทีนี้คือ “ต้องคิดตลอดเวลา ต้องพยายามเอาตัวรอดในแต่ละท่อนเพลงให้ได้ และต้องงัดเสียงและเทคนิคการร้องที่ดีที่สุดออกมา”


          ติดตามความสนุก ความประทับใจจากเขาและเธอเหล่านี้ที่จะเป็นตัวอย่าง และเป็นแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับคนที่กำลังเดินตามความฝัน ได้ใน รายการ “เจาะใจ” ในวันพฤหัสบดีที่ 18 ธันวาคม เวลา 22.25 น. ทาง ททบ.5 อัพเดทรายการได้ที่ www.facebook.com/Johjai และ http://www.johjai1991.com

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety