รีเซต

รวมลิงค์ดูซิตคอม "เสือ ชะนี เก้ง" ปี 3 ครบทุกตอนได้ที่นี่

รวมลิงค์ดูซิตคอม "เสือ ชะนี เก้ง" ปี 3 ครบทุกตอนได้ที่นี่
Jeaneration
25 ตุลาคม 2563 ( 17:00 )
7.8K

ดูหนังออนไลน์ เสือ ชะนี เก้ง

นับว่าเป็นซีรีส์ซิตคอมที่เสริมทัพเข้ามาค่อนข้างยังสดใสที่สุดในตระกูลซิตคอมของช่องวัน 31 "เสือ ชะนี เก้ง" กลายเป็นอีกหนึ่งความประทับใจของคนดู ด้วยเนื้อหาของเรื่องนี้มีถึงความสัมพันธ์ในรูปแบบที่หลากหลาย รวมทั้งแสดงออกถึงความหลากหลายทางเพศ ที่เข้ากับยุคสมัยและสังคมในปัจจุบัน ผ่านตัวละครหลักๆ ที่นำแสดงโดย "แกงส้ม ธนทัต", "อ๊อฟ ปองศักดิ์" และ "หญิง รฐา" ที่ทั้ง 3 คนให้การแสดงที่เข้าขากันเป็นอย่างมาก

เสือ ชะนี เก้ง เล่าเรื่องราวของ ตั้ม หนุ่มช่างภาพอิสระ ที่ไม่เชื่อในรักแท้เพราะบาดแผลในอดีตวาดฝันสร้างครอบครัวอันอบอุ่น กลับต้องถูกแฟนสาวทิ้งไว้กลางทาง พร้อมภาระอันหนักอึ้ง นั่นก็คือคอนโดหรูที่ตั้มต้องรับภาระผ่อนต่อเพียงคนเดียว กับเป็ดลูกจ้างสุดทะลึ่งทะเล้น สาวข้างห้องที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันอย่างเอิงเอย และน้าเต็มลูกจ้างของเจ๊ออยที่คอยเตือนว่าอย่าทำผิด

วันหนึ่งตั้มคิดขายคอนโด เจ๊ออยเจ้าของร้านกาแฟใต้คอนโดที่เป็นเพื่อนสนิทตั้มรู้จึงเรียกชีต้า หรือ ชาตรี เพื่อนซี้ของตั้มที่เป็นเกย์ ที่ดันไปเผยตัวจูบตั้มตอนเรียนจบปริญญาตรีจนโดนเลิกคบแล้วไปเรียนต่อโทที่ออสเตรเลียให้กลับมาอยู่และแชร์ค่าห้องด้วยกัน ทันทีที่ตั้มเจอหน้าตั้มเลยไล่ชีต้าออกจากห้องทันที ทางด้านชีต้าก็ถูกพ่อจับได้ว่าเป็นเก้งก็โดนไล่ออกจากบ้านกลายเป็นตุ๊ดจรจัด ตั้มจึงยอมให้ชีต้ามาเป็นรูมเมทและแชร์ค่าห้องร่วมกัน และกลายเป็นการร่วมกลุ่มสามทหารเสืออีกครั้ง

รวมลิงค์ดูซิตคอม เสือ ชะนี เก้ง ฤดูกาลที่ 3 ทั้งหมด 50 ตอน (แบ่งเป็นตอนละ 4 พาร์ท)

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O