รีเซต

มาทำความรู้จัก!! พีค-ภีมพล นักแสดงนำจากซีรี่ส์ MAKE IT RIGHT THE SERIES รักออกเดิน

มาทำความรู้จัก!! พีค-ภีมพล นักแสดงนำจากซีรี่ส์ MAKE IT RIGHT THE SERIES รักออกเดิน
Entertainment Report_1
9 สิงหาคม 2559 ( 19:29 )
6.6K

โด่งดังจากซีรี่ส์ MAKE IT RIGHT THE SERIES รักออกเดิน วันนี้ เรามาทำความรู้จัก พีค-ภีมพล พาณิชย์ธำรง  กันดีกว่า

พีคครับ

ผลงานในวงการบันเทิงล่าสุด MAKE IT RIGHT THE SERIES รักออกเดิน รับบทเป็น ฟิวส์ คล้ายกับตัวพีคครับ เพราะฟิวส์ก็เป็นเด็ก ม.5 ธรรมดาคนหนึ่ง ใส่ใจเพื่อน ยิ้มเก่ง แต่เมื่อก่อนเราจะเป็นคนขี้อาย ไม่ค่อยกล้าแสดงออกแต่พอเข้า ม.4 ก็เริ่มเปลี่ยนตัวเอง เพราะว่าเราเข้าวงการด้วยเลยเพิ่มความมั่นใจมากขึ้น พยายามชวนคนอื่นคุย แต่ถ้าอยู่กับเพื่อนสนิทจะเป็นคนขี้เล่นนะ
เทคนิคคูล ๆ เรียน..อ่าน..สอบ

ฟังคุณครูให้เข้าใจในห้องตอนนั้นเลย ถ้าท่องอย่างเดียวจะได้แค่จำ แต่ถ้าเราเข้าใจไปด้วยก็จะดีกว่า เวลาว่างก็เอาหนังสือมาอ่าน แล้วก็นั่งไฮไลท์ไปด้วย และจดสรุปลงกระดาษอีกทีเพื่อความเข้าใจ ส่วนเทคนิคการสอบ สมมติว่าข้อสอบที่โรงเรียนมีประมาณ 50 ข้อ แล้วมีเวลาไม่เยอะ จะเลือกทำข้อที่ทำได้ก่อน ข้ามข้อที่ทำไม่ได้แล้วค่อยกลับมาทำอีกรอบ

ไลฟ์สไตล์

เล่นกีตาร์ ตีกลอง เวลาเราเล่นรู้สึกว่าสนุก มีเสน่ห์ มีคนมอง แถมได้ฝึกทักษะไปด้วย ดนตรีมีเสน่ห์เพราะทำให้เราได้ทั้งสมาธิ อย่างเราตีกลองมันต้องแยกประสาท เล่นกีตาร์ก็ต้องแยกประสาททั้งมือซ้ายมือขวา ทำให้เรามีสมาธิมากขึ้นในการเรียนได้ แล้วผมสะสมไม้กลอง คือเวลาเราตีมัน ๆ ไม้กลองจะหักไปเรื่อยเราก็เก็บไว้ เป็นความทรงจำดี ๆ ครับ

คำว่าเพื่อน

คนที่รู้ใจเรา เข้าใจเรา แล้วก็พร้อมที่จะก้าวไปกับเราทุกปัญหา ผมเป็นเพื่อนแท้ให้กับทุกคนได้ เพราะผมเป็นคนใส่ใจ แล้วก็เข้าใจทุกคน แถมใจเย็น เวลาใครมีปัญหาอะไรก็สามารถมาคุยกับเราได้นะ จะได้สบายใจมากขึ้น

มาทำความรู้จัก “พีค-ภีมพล พาณิชย์ธำรง”  แบบเต็ม ๆ ต่อได้ ในคอลัมน์ Add Friend นิตยสาร plookฉบับเดือนสิงหาคม2016 หรือที่ http://www.trueplookpanya.com/new/cms_detail/addfriends/26023/