รีเซต

รอไม่ไหว "Seobok" หนังไซไฟเกาหลีฟอร์มยักษ์ ยอมเปลี่ยนไปฉายออนไลน์

รอไม่ไหว "Seobok" หนังไซไฟเกาหลีฟอร์มยักษ์ ยอมเปลี่ยนไปฉายออนไลน์
Jeaneration
2 มีนาคม 2564 ( 19:00 )
139

ข่าวสารวงการหนัง Seobok

แน่นอนว่าแฟนๆ ของ 2 อปป้า "กงยู" และ "พัคโบกอม" ยังคงตั้งหน้าตั้งตาเฝ้ารอดูหนังไซไฟฟอร์มใหญ่ของพวกเขา อย่าง "Seobok" ที่เลื่อนฉายซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังแผลงฤทธิ์ใส่ จากเดิมหนังจะเข้าฉายในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว แต่จนถึงเวลานี้ก็ยังไม่สามารถนำหนังออกฉายได้เลย

แต่ล่าสุดสื่อบันเทิงท้องถิ่นของเกาหลีใต้ระบุว่า Seobok เตรียมจะออกฉายแล้ว แต่จะมีการปรับรูปแบบการฉายหนังเป็นสตรีมมิ่งออนไลน์ ควบคู่กับการออกฉายในโรงหนังตามปกติ ที่เป็นรูปแบบการออกฉายหนังที่สตูดิโอยักษ์ในฮอลลิวูดใช้กลยุทธ์นี้กันในปัจจุบัน ทั้งนี้ Seobok จะออกฉายในรูปแบบออนไลน์เฉพาะผู้บริการในเกาหลีใต้เท่านั้น

ซีเจ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ให้เหตุผลในการปรับเปลี่ยนรูปแบบการฉายของ Seobok ในครั้งนี้เพราะว่าสถานการณ์โรคระบาดที่ยังเกิดขึ้นอยู่ ที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจภาพยนตร์และพฤติกรรมของคนดูหนัง จึงต้องเปลี่ยนไปย้ายหนังในรูปแบบสตรีมมิ่ง แต่ก็ยังคงจะนำหนังออกฉายตามโรงหนังทั่วไปตามปกติเช่นเคย

ทั้งนี้ Seobok ยังไม่ได้กำหนดวันเข้าฉายใหม่ออกมาในตอนนี้ แต่อย่างไรก็ตาม กฎเกณฑ์รูปแบบดังกล่าวนี้จะใช้แค่เพียงในเกาหลีใต้เท่านั้น คาดว่า Seobok จะยังคงออกฉายในโรงภาพยนตร์ตามปกติในตลาดต่างประเทศ รวมทั้งในเมืองไทย แต่ขณะนี้ยังคงต้องรอกำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการออกมาในเวลาต่อไป

Seobok เป็นเรื่องราวของอดีตเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรอง ที่ต้องมาทำปฏิบัติการในการคุ้มกันมนุษย์โคลนคนแรกของโลก ในช่วงที่มีการเคลื่อนย้ายส่งมอบ ท่ามกลางความตึงเครียดของผู้หวังร้ายที่จ้องจะแย่งชิงมนุษย์โคลนนำไปใช้เป็นอาวุธร้ายแรง หนังเป็นผลงานการกำกับของ "อียงจู" จาก Architecture 101 เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เร็วๆ นี้

Source: MyDramaList

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In