รีเซต

แฟนคลับซัพพอร์ตหนักมาก! ไมค์-มุกดา ขอบคุณกระแส คู่แค้นแสนรัก แรงไม่เบา!

แฟนคลับซัพพอร์ตหนักมาก! ไมค์-มุกดา ขอบคุณกระแส คู่แค้นแสนรัก แรงไม่เบา!
Entertainment Report_2
2 มีนาคม 2564 ( 09:00 )
380

ข่าวบันเทิงวันนี้

แรงต่อไม่รอแล้วนะ สำหรับกระแสละคร "คู่แค้นแสนรัก" ทางช่อง 7HD ผลิตโดยค่ายโพลีพลัส ที่งานนี้ออกอากาศไม่กี่ตอน เรตติ้งก็ฟาดแรงไม่ยั้ง ล่าสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้รับเรตติ้งตัวเลขสูงสุดที่ 5.6 (ข้อมูลอัปเดตวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564) แถมยังได้รับเสียงตอบรับผ่านโซเชียลดีทีเดียว เรียกว่าการรีเทิร์นคู่จิ้น "ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี" และ "มุกดา นรินทร์รักษ์" ประสบความสำเร็จทั้งในจอและนอกจอ สมการรอคอยของแฟน ๆ จริง ๆ

 

กระแสตัวเลขเรตติ้งแรงได้ใจแล้ว กระแสตอบรับจากแฟน ๆ ยังแรงเกินต้าน หลังจากแม่จีนเอฟซีของมุกดา ควักกระเป๋าทำโปรเจกต์ป้ายเชียร์หลังตุ๊ก ๆ แล้ว ล่าสุดแฟนคลับทั้งไมค์และมุกดา ยังรวมพลัง มาเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่เมื่อรู้ว่าทั้งคู่มาออกรายการ สนามข่าวบันเทิง พร้อมกับน้องแพนเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล


ด้านแฟนคลับ #บ้านไมค์ นำช่อดอกไม้ช่อใหญ่ที่ทำจากธนบัตรมามอบให้ แถมยังแอบเซอร์ไพรส์ด้วยการทำป้ายเชียร์ตามป้ายร้านค้าต่าง ๆ รวมถึงโปรเจกต์เชียร์หลังรถตุ๊ก ๆ ด้วย ส่วนแฟนคลับบ้านคู่ #ไมค์มุก ก็ทุ่มทุน ทำโปรเจกต์ทำป้ายหลังรถตุ๊ก ๆ เชียร์ทั้งไมค์มุกดา ชวนแฟน ๆ ติดตามชมละคร ‘คู่แค้นแสนรัก’ โดยตุ๊ก ๆ วิ่งรอบเมือง ทั้ง สยาม ซอยรางน้ำ ย่านฟอร์จูน บีทีเอสจตุจักร รู้ถึงความรักที่แฟน ๆ มีให้อย่างนี้แล้ว ทำเอาสองพระนางอมยิ้มปลื้มปริ่มแบบสุด ๆ ไปเลย โดยหนุ่มไมค์และสาวมุกดาฝากถึงแฟน ๆ ทุกคนว่า

“ขอบคุณทุกคนมากจริง ๆ สำหรับกำลังใจและการติดตามผลงานของเราสองคน ดีใจที่ทุกคนสนุกและมีความสุขไปกับละครของเรา เราสองคน ทีมงานตั้งใจกับละครเรื่องนี้มาก ก็หวังว่าในทุกฉากทุกตอนของละคร จะทำให้ทุกคนมีรอยยิ้มและอารมณ์ดีไปด้วยกันทุกศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV”

 

มุก ไมค์ แพนเตอร์ 

 

 

 

 

 

เรตติ้ง คู่แค้นแสนรัก