รีเซต

ซนซอกกู การันตี "The Roundup" บู๊เดือด..ที่สุดของชีวิต ถล่มยอดผู้ชมมุ่งสู่ 10 ล้าน!

ซนซอกกู การันตี "The Roundup" บู๊เดือด..ที่สุดของชีวิต ถล่มยอดผู้ชมมุ่งสู่ 10 ล้าน!
Jeaneration
7 มิถุนายน 2565 ( 07:00 )
400

ด้วยความแรงของภาพยนตร์สัญชาติเกาหลีอย่าง "The Roundup บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก" ที่มาแรงฟาดรายได้สูงที่สุดในปีนี้ของเกาหลีใต้ ทุบสถิติภาพยนตร์เกาหลีรายได้สูงสุดแห่งปี 2022 ด้วยยอดผู้เข้าชมภาพยนตร์มากกว่า 9 ล้านคน ภายใน 2 สัปดาห์ นับเป็นเรื่องที่น่ายิ่นดีเป็นอย่างมาก

ที่สำคัญภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงสุดฮอต ณ นาทีนี้ อย่าง ซนซอกกู มาร่วมแสดงด้วย เขาที่มีผลงานโด่งดังอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่หนังรัก "Romance Without Love" ที่คว้ารางวัลแพคซางมาหมาด ๆ หรือซีรีส์ดัง "D.P." และล่าสุดกับบทคุณกูในซีรีส์ "My Liberation Notes" ด้วยการสร้างสรรค์ตัวละครที่มีเอกลักษณ์ทั้งในจอแก้วและจอเงิน เขาได้แปลงโฉมกลายเป็นผู้ร้ายสุดชั่วในภาพยนตร์ The Roundup ในการสวมบทเป็น คังแฮซาง ซึ่งบทนี้ทำให้เขาต้องฟิตกล้ามและฝึกร่างกายอย่างหนักหน่วงเพื่อซีนบู๊ดุเดือดแบบนอนสต๊อป

“...จะว่าไปแล้วการที่ผมได้มาแสดงในหนัง The Roundup เรื่องนี้ ผมถือว่ามันเป็นความท้าทายขั้นสุดของผมเลยทีเดียว  เพราะการที่ต้องแสดงให้ถึงแก่นที่ผู้กำกับวางไว้มันมีองค์ประกอบหลายอย่างมากๆ นอกจากผมต้องทำน้ำหนักเพิ่มแล้วผมยังต้องฝึกทักษะการต่อสู้ที่รวดเร็วและรุนแรงเพื่อจัดการคู่ต่อสู้ให้เร็วที่สุด  เพราะการถ่ายซีนบู๊แอ็คชั่นแต่ละฉากมันไม่ง่ายเลยนะ มันต้องมีจังหวะที่แม่นยำและมีทักษะการต่อสู้ที่ถูกต้อง เราซัดกันดุเดือดแบบนอนสต๊อป  ถ้าถามว่ามันโหดมั้ยสำ หรับผมๆว่าไม่ถึงขนาดนั้นนะ แต่แค่มันต้องไร้ความปราณี"

เขายังเล่าต่อด้วยว่า "ในเรื่องผมรับบทเป็นอาชญากรอำมหิตผู้ล่าเหล่านักท่องเที่ยวเกาหลีผู้น่าสงสารเพื่อเรียกค่าไถ่ และเขาไม่เกรงกลัวกับการฆ่าใครก็ตามที่เขาคิดว่าไร้ค่า ซึ่งแก๊งมาเฟียในเวียดนามและเกาหลีต่างก็ไล่ล่าตัวเขา  เพราะเหตุนี้กับการที่ต้องมีลุคที่ออกจะเป็นมาเฟียขาใหญ่แบบนี้มันเลยทำให้ผมต้องทำการบ้านให้มากกว่าเดิมผมต้องเพิ่มน้ำหนักตัวกว่า 10 กิโลเพื่อบทนี้ ผมพยายามแสดงให้คนดูรู้สึกและเกลียดกลัวผมให้ได้ เพราะถ้ามันไปถึงเลเวลนั้นแปลว่าผมทำสำเร็จในการแสดงบทนี้ แต่ก็ขอให้สาวๆอย่าเพิ่งกลัวผมเลยนะครับมาให้กำลังใจผมด้วยนะครับ"

The Roundup บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก เข้าฉาย 16 มิถุนายนนี้
การันตีความมันส์ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วไทย

----------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa