รีเซต

"แหม่ม คัทลียา" เปิดใจ หลังสูญเสียคุณแม่ เผย เป็นวิกฤตที่หนักสุดในชีวิต

"แหม่ม  คัทลียา" เปิดใจ หลังสูญเสียคุณแม่ เผย เป็นวิกฤตที่หนักสุดในชีวิต
TNN ช่อง16
16 กรกฎาคม 2565 ( 09:41 )
413

เป็นเรื่องที่หนักสุดในชีวิตสำหรับคนเป็นลูก นักแสดงมากความสามารถ "แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช" ที่ได้สูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ "คุณแม่ยุรภรณ์ แมคอินทอช" ไปอย่างกระทันหันระหว่างพักผ่อนอยู่ที่ประเทศอังกฤษ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 9 มิ.ย 2565 ที่ผ่านมาตามเวลาในประเทศไทย ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตด้าน "วิลลี่ แมคอินทอช" ได้เผยว่า คาดหัวใจวายเฉียบพลันด้วยโรคชรา

ภาพจาก IG :mcintosh

ภาพจาก ig :williemc66

 

 

 

ล่าสุดด้าน "แหม่ม  คัทลียา" ได้มาเปิดใจหลังสูญเสียคุณแม่ว่า "เราก็มองในทางบวกว่าคุณแม่ไปสบาย เพราะคุณแม่ไปอย่างไม่รู้ตัวและไม่ได้เจ็บอะไรเลย ซึ่งตอนอยู่ที่ประเทศอังกฤษได้มีการรวมญาติกันครบหมดเลย แล้วทางคุณแม่ก็แฮปปี้มาก มีความสุข สนุกที่สุด และวันที่เกิดเหตุ คุณแม่กำลังจะกลับมาเมืองไทย และได้คุยกับเพื่อนว่าเมืองไทยร้อน ไม่อยากกลับ 

 

แล้วก็อย่างที่ทราบ คือถ้าคิดให้ดีคือคุณแม่ไปสบายมาก ถ้าคิดอีกด้านนึง เราคนอยู่ช็อกมาก เพราะเราไม่ได้เตรียมใจ ก็เป็นวิกฤตที่หนักสุดในชีวิตเลย คำว่าช็อกที่สุดในชีวิตคืออย่างนี้ คือเราก็เป็นคนถึก คนอดทน สู้ได้หมด แต่อันนี้ยอมรับเลยการเสียหลักคืออย่างนี้นี่เอง เราก็คิดถึงแม่ ไม่มีเวลาเตรียมใจ เราก็คิดบวก ไม่เศร้า เดี๋ยวแม่จะเป็นห่วง เราก็ทำทุกอย่างเสร็จที่นั่นเท่าที่จะเสร็จได้ แล้วเดี๋ยวทางพี่วิลลี่ก็จะไปรับคุณแม่กลับมาและทำพิธีที่ไทย"


ภาพจาก IG :mcintosh


ภาพจาก IG :mcintosh

ข้อมูลจากรายการแฉ