รีเซต

รอฟัง! ดีเจเพชรจ้า เผยมีคนโทร.หาเป็นร้อยสาย รอพูดครั้งเดียวเรื่องความสัมพันธ์ นิวเคลียร์

รอฟัง! ดีเจเพชรจ้า เผยมีคนโทร.หาเป็นร้อยสาย รอพูดครั้งเดียวเรื่องความสัมพันธ์ นิวเคลียร์
Entertainment Report_2
7 มิถุนายน 2564 ( 09:50 )
1.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย" ตอบข่าวช่องดัง ขอพูดครั้งเดียวเรื่องกระแสข่าวเลิกรากับภรรยา "นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย" หลังมีข่าวแยกห้องกันอยู่ เลี้ยงลูกด้วยกันเท่านั้น เจ้าตัวบอกมีคนโทร.หาเป็นร้อยสาย บอกให้รอฟังหลังจากนี้

 

 

เพราะว่าไม่ค่อยได้ลงภาพด้วยกันตั้งแต่มีข่าวเรื่อง โควิด-19 ซึ่งบ้านนี้ติดเชื้อทั้งครอบครัว และรักษาตัวกันจนหาย แต่เพราะระยะหลังไม่มีภาพของนิวเคลียร์กับดีเจเพชรจ้า ลงสื่อโซเชียลด้วยกันเลย จึงทำให้แฟน ๆ เริ่มเข้ามาถามเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ซึ่งล่าสุดนิวเคลียร์เปิดยูทูบช่องใหม่ของตัวเอง และเปิดให้แฟน ๆ ได้เข้ามาสอบถามได้ทุกเรื่อง ซึ่งคำถามฮอตคือเรื่องความสัมพันธ์กับเพชรจ้า ซึ่งเจ้าตัวตอบเพียงว่าไม่ใช่เรื่องที่จะนำมาโปรโมทกัน แต่ไม่ได้ตอบเรื่องความสัมพันธ์ว่าเลิกราหรือไม่ หลังเพจดังเผยข้อมูลดังว่ามีคนอินบ็อกซ์เข้ามายืนยันว่าเป็นแหล่งข่าวรายงานว่าทั้งคู่เลิกรากันแล้ว ตั้งแต่ช่วงหลังปีใหม่ โดยแยกห้องนอนกัน ไม่ได้อยู่ในฐานสามีภรรยากัน ซึ่งนิวเคลียร์เองได้เคลียร์ในคอมเมนต์ไปก่อนหน้านี้ว่าเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะนำมาโปรโมทช่องยูทูบ

 

 

อย่างไรก็ตามสื่อดังอย่างช่อง วันบันเทิง ได้โทร.ต่อสายหาดีเจเพชรจ้า เพื่อสอบถามเรื่องราวดังกล่าว เจ้าตัวเล่าว่ามีคนโทร.หาเป็นร้อยสาย ทางดีเจเพชรจ้าไม่ได้ตอบแต่บอกว่า ให้รอมาฟังทีเดียวดีกว่า อย่างไรก็ตามในไอจีของเพชรจ้านั้นมีการขับรถคันโปรดออกไปชิลข้างนอก ส่วนนิวเคลียร์โพสต์รูปน้องไทก้าเล่นกับผีเสื้อ ซึ่งมีคอมเมนต์ต่าง ๆ เข้ามามากมาย ทั้งรักและห่วงความสัมพันธ์ และให้กำลังใจทั้งคู่จำนวนมาก ซึ่งคาดว่านิวเคลียร์จะมีการตอบคำถามเรื่องนี้ผ่านช่องยูทูบของตัวเองอีกครั้งหลังจากนี้

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา djpetjah , newclear_hansa

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี