รีเซต

จอแก้วระอุ!! 5 ซีรี่ส์ชื่อดัง พร้อมรีเมคเรียกเรตติ้ง

จอแก้วระอุ!! 5 ซีรี่ส์ชื่อดัง พร้อมรีเมคเรียกเรตติ้ง
Entertainment Report_1
11 กันยายน 2560 ( 16:32 )
89.3K

ท่ามกลางกระแสการตื่นตัวของช่องทีวีดิจิตอล หลายค่ายยักษ์ใหญ่จากเป็นผู้ครองสนามก็ถูกลดความสำคัญกลายเป็นผู่เล่นในสนามเท่านั้น หลายที่ต้องดิ้นรนเพื่อให้มีรายชื่อในการลงแข่งครั้งนี้  ใครปรับตัวได้ก็รอด เพราะผู้บริโภคอย่างเราๆ มีทางเลือกมากกว่าที่เคยมี ถ้าจะผลิตเนื้อหาคอนเทนต์แค่ผ่านไปวันๆ มีหวังตายคาที่ งานนี้ทุกค่าย ทุกช่อง เลยต้องงัดไม้เด็ด แข่งขันผลิตคอนเทนต์กันอย่างดุเดือด ซึ่งละครและซีรี่ส์ก็เป็นหนึ่งแก่นหลักที่จะโกยเรตติ้งให้กับทางช่องกลับมาครองสนามอีกครั้ง  นอกจากละครเก่าๆ จะถูกกลับนำมารีเมคซ้ำแล้วซ้ำอีก ผู้ผลิตยังเลือกที่จะหยิบซีรี่ส์เกาหลีที่เคยโด่งดังทำเรตติ้งสูงในแดนกิมจิ มารีเมคเป็นเวอร์ชั่นไทย ซึ่งที่ผ่านมามีหลายค่ายที่ทำจนปังและหลายค่ายก็ทำพังเช่นกัน วันนี้เราจะขอยก !! 5 ซีรีส์ชื่อดัง พร้อมรีเมค เรียกเรตติ้ง

Fatad to love you  เธอคือพรหมลิขิต
เวอร์ชั่นเกาหลีโด่งดังมากเมื่อปี 2014 ล่าสุดช่องวัน31 นำกลับมารีเมคใหม่ ในชื่อ เธอคือพรหมลิขิต พร้อมดึง บี้ สุกฤษฎิ์ มาประกบคู่กับ  เอสเธอร์  สุปรีย์ลีลา  ซึ่งทั้งคู่เพิ่งเคยร่วมงานกันครั้งแรก หลังจากเริ่มออนแอร์ไปไม่กี่ตอน ก็ทำให้มีคนพูดถึงความสนุกในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก อ่าน เรื่องย่อ เธอคือพรหมลิขิต ได้ที่นี่  http://dara.trueid.net/drama/179488

 

You who came from the star

ไม่ต้องพูดถึงความโด่งดังในประเทศเกาหลี เพราะซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นที่รู้จักในหลายๆ ประเทศ  และถือเป็นการจุดพลุให้พระเอกอย่าง คิม ซูฮยอน  ดังขึ้นเป็นพระเอกแนวหน้า นอกจากนั้น นางเอกอย่าง ชอน จีฮยอน ก็กลับมามีดังอีกครั้ง หลังจากเป็นที่รู้จักในภาพยนตร์ ซึ่งงานนี้ พี่หน่อง อรุโณชา ค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น รีบซื้อลิขสิทธิ์ มาป้อนช่อง 3 ทันที และเดินหน้าฟิตติ้งไปเมื่อวานนี้  โดยมีพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูิมิยะ มารับบทนำประบคู่ แมท-ภีรนีย์ นอกจากนั้นยังได้ อาย กมลเนตร,มาสุ จรรยางค์ดีกุล และ ก็อต อิทธิพัทธ์ มาสร้างความอิมแพคให้น่าติดตามชม ส่วนจะออนแอร์เมื่อไรนะ โปรดติดตามกันต่อไป

Oh My Ghost
ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มีเพียงรูปหลุดจากเหล่านักแสดงออกมาเรียกน้ำย่อย Oh My Ghost  เล่าถึง สาวน้อยน่ารักแต่ขาดความมั่นใจในตัว เธอไม่มีเพื่อนสนิทเลย แต่เธอมีความสามารถพิเศษ อย่างหนึ่งคือเห็น ผีได้ ชีวิตของเธอวุ่นอยู่กับการเป็นผู้ช่วยเชฟในครัว วันหนึ่งเธอไปเจอผีสาวที่ตายทั้งที่ยังเวอร์จิ้น ผีสาวมีภารกิจพิชิตหนุ่มให้ได้ เธอจึงยืมร่างแล้วเรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้น เมื่อผี เปลี่ยนให้สาวเหนียมอายเป็นสาวเซ็กซี่ เปรี้ยวเข็ดฟัน  และเชฟชายหนุ่ม ที่ เธอแอบปิ๊งอยู่ แต่เค้ายังไม่ลืมแฟนเก่า จนกระทั่งเขามาเจอลุคใหม่ของเธอ เรื่องราวความรัก เราสองคน หนึ่งผี จึงเกิดขึ้น งานนี้เชฟเราจะรักสาวน้อยขี้อายหรือผีสาวเวอร์จิ้นกันแน่ ต้องติดตามชมกัน โดยเวอร์ชั่นไทยมีนักแสดงนำมากความสามารถดังนี้ เป้ อารักษ์, หนูนา หนึ่งธิดา,ณัฐ ศักดาทร, ยิปซี คีรติ

 

Secret Garden
เป็นอีกเรื่องที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆ ซีรี่ส์เกาหลีเป็นอย่างมาก เพราะต้นฉบับทำไว้ดีต่อใจเหลือเกิน โดยเวอร์ชั่นไทยนั้นได้ทำการถ่ายทำเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือแต่ขั้นตอนตัดต่อเนื้อเท่านั้น โดยเวอร์ชั่นไทยนั้น ได้พระเอกมากความสามารถ อย่าง อนันดา เอเวอริ่งแฮม มาสลับร่างกับนางเอก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ซึ่งเรื่องนี้ได้บุกไปถ่ายทำกันถึงเมือง ซากะ ประเทศญี่ปุ่น  แน่นอนว่าซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นการผลิตของบริษัท Halo Production ที่เคยทำ Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน และ  Princess Hours Thailand  รักวุ่น ๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น ดังโดนใจแฟนมาแล้ว

My Girl
ยังไม่หยุดขึ้นชื่อเป็นผู้จัดรายแรกๆ ที่ซื้อลิขสิทธิ์ซีรี่ส์เกาหลี มารีเมคเป็นเวอร์ชั่นไทย  บริษัท Halo Production ยังคงแอบซุ่มเดินหน้าถ่ายทำ My Girl ซีรี่ส์ที่เคยโด่งดังเมื่อสิบปีก่อนมารีเมคอีกครั้ง งานนี้ดึงสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา  มารับบทเป็นนางเอกจอมกะล่อน ผู้ต้องมาเป็นหลานสาวกำมะลอให้คุณปู่ของพระเอก  เป้ อารักษ์ เรื่องราวจะสนุกเหมือนต้นฉบับไหม ต้องติดตามชม

ขอบคุณภาพจาก TVN,SBS,ONE31 และภาพจากอินสตราแกรม teewiwid, halo_entertainment,Neephat , dew_ka , tkb_ch3 , verasalon

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID