รีเซต

อีจงซอก เปิดปฏิบัติการณ์ล่าหัว ชินชีอา ในหนังไซไฟสุดระทึก "แม่มดมือสังหาร 2”

อีจงซอก เปิดปฏิบัติการณ์ล่าหัว ชินชีอา ในหนังไซไฟสุดระทึก "แม่มดมือสังหาร 2”
Jeaneration
7 กรกฎาคม 2565 ( 21:00 )
436

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ส่งภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ ลุ้นระทึกอย่าง แม่มดมือสังหาร The Witch: Part 2. The Other One ภาพยนตร์สัญชาติเกาหลี ที่ทุ่มสร้างมหาศาลคว้าตัวนักแสดงแถวหน้าอย่าง อีจงซอก, คิมดามี, พัคอึนบิน, ซออึนซู, จินกู, ซองยูบิน, โจมินซู และ ชินชีอา กำกับภาพยนตร์โดย พัคฮุนจอง 

แม่มดมือสังหาร 2 เป็นเรื่องราวของเด็กสาวลึกลับคนหนึ่งรอดชีวิตและหนีรอดจากการบุกโจมตีนองเลือดที่ห้องทดลองลึกลับ ที่ถูกขนานนามว่า อาร์ควันฯ อาร์ควันฯคือโครงการมนุษย์ทดลองต้นแบบ อาร์ค วัน ณ ดาตั้ม พอยท์  ซึ่งโลกภายนอกเป็นสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยสำหรับเธอ แต่โชคดีที่เธอบังเอิญได้ผูกมิตรกับ คยองฮี และ แดกิล ผู้กลายเป็นเพื่อนรักของเธอ ในขณะที่พวกเขาเริ่มจะดื่มด่ำไปกับจังหวะที่ราบเรียบในชีวิต ธรรมดาๆของพวกเขา กลุ่มมือสังหารอำมหิตหลายกลุ่มก็ได้ตามล่าหญิงสาวด้วยวัตถุประสงค์บางอย่างของพวกเขา

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ดาราดังอย่าง อีจงซอก ที่โด่งดังมาจากซีรีส์ Pinocchio, และ W โดยในเรื่องนี้ อีจงซอก มารับบทผู้ล่าได้เล่าให้ฟังถึงผลงานเรื่องนี้ว่า...

"ความท้าทายของบทหนังเรื่องนี้ที่ผมโดดลงมารับแสดง คือมันมีมากกว่าความท้าทายในการพลิกบทบาทที่เคยแสดงมา ความคลุมเครือของบทนี้มันมีเสน่ห์ที่ร้ายกาจแอบซ่อนอยู่ ผมถือว่าเป็นหนังที่ผมประทับใจมากอีกเรื่อง The Witch: Part 2. The Other One เป็นผลงานเรื่องแรกหลังจากที่ผมได้ปลดประ จำการจากกรมทหาร และผมได้กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับพัคในรอบ 5 ปีหลังจากเรื่อง V.I.P. ในหนังเรื่องนี้ผมรับบทเป็น จาง) คือหนึ่งในผู้บริหารและกรรมการผู้จัดการของ อาร์ค วัน ณ ดาตั้ม พอยท์ ครับ"

อีจงซอก ยังเล่าต่ออีกว่า "ส่วนด้านงานสร้างด้วยความที่หนังเรื่องนี้มีฉากแอ็คชั่นเดือด ทำให้สถานที่ถ่ายทำและงานสร้างซีนแอ็คชั่นทุกคนต้องทำงานหนักเป็นร้อยเท่า การต่อสู้แบบฉับไวรวดเร็วจึงเป็นเอกลักษณ์ของหนังเรื่องนี้ จะเห็นได้จากตัวละครได้วิ่งไต่ผนังและกระโดดขึ้นไปบนเพดาน เรื่องความแม่นยำในรายละเอียดของแต่ละฉากเราพลาดไม่ได้แม้แต่นาทีเดียว"

"ผู้กำกับวางซีเควนซ์แอ็คชั่นไว้อย่างดุเดือดมากครับ ผสมผสานงานวิชวลเอฟเฟคและ สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ที่ต้องสะกดสายตาผู้ชมให้อยู่หมัด  และเรื่องนี้เรายังได้น้องชินชีอาเป็นนักแสดงใหม่ที่แสดงเก่งมาก ๆ เธอเป็นหนึ่งเดียวที่ผ่านการคัดเลือกมาจาก 1,408 คน นักแสดงหน้าใหม่ ผมรู้สึกได้ว่าเธอมีพลังลึกลับบางอย่างและมีแววตาที่ไม่ธรรมดา ที่สามารถบอกเล่าเรื่องราวในตัวได้อย่างแนบเนียน  อย่างที่เล่ามาครับพวกเราทุ่มเทกับหนังเรื่องนี้มากๆอยากฝากให้แฟนๆคนไทยไปดูหนังเรื่องนี้กันนะครับ มาช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ"

ติดตามชมภาพยนตร์ แม่มดมือสังหาร 2 The Witch: Part 2. The Other One ชมพร้อมกันทั่วประเทศได้ในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa