รีเซต

“เอวา” เผยเพราะคำสอนของอากง และ คุณพ่อ ยิ่งเราอยู่สูงมากเท่าไหร่ เท้าของเราต้องยิ่งติดดินมากเท่านั้น !!

“เอวา” เผยเพราะคำสอนของอากง และ คุณพ่อ ยิ่งเราอยู่สูงมากเท่าไหร่ เท้าของเราต้องยิ่งติดดินมากเท่านั้น !!
ดาราเดลี่บันเทิง
26 ธันวาคม 2565 ( 12:00 )
173

“เอวา” เผยเพราะคำสอนของอากง และ คุณพ่อ ยิ่งเราอยู่สูงมากเท่าไหร่ เท้าของเราต้องยิ่งติดดินมากเท่านั้น !!

             นับเป็นสาวยูทูบเบอร์ที่สวยทั้งกาย และ ใจ จริงๆสำหรับคุณหนูหมื่นล้าน “เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์” ซึ่งเราจะได้เห็นภาพความน่าชื่นชมตลอดว่า เอวา คือ ผู้ให้ และ ช่วยเหลือแบ่งปันต่อสังคมในรูปแบบต่างๆอยู่เสมอ ยิ่งโดยเฉพาะคนใกล้ตัว เอวา จะยิ่งต้องดูแลหัวใจให้ดีที่สุด เพื่อเป็นพลังใจในทุกด้านของชีวิต ซึ่งสิ่งต่างๆที่ เอวา ทำนั้นเพราะได้รับการปลูกฝังคำสอนจาก อากง และ คุณพ่อ มา

              โดยตลอด อย่างล่าสุด วันคริสต์มาส ที่ผ่านมา เอวา ก็ได้รับซานตี้แจกของขวัญให้ พี่ๆ พนักงานที่โรงแรมทำเอาทุกคนปลื้มใจจนยิ้มไม่หุบ ซึ่งเอวาได้โพสต์ข้อความระบุว่า

             “สุขสันต์วัน Christmas นะคะทุกคน วัน คริสมาสต์ปีนี้ ซานตี้เอวามาแจกของขวัญให้ พี่ๆพนักงานที่โรงแรม Sofitel phokeethra krabi ค่ะ คุณพ่อ และ อากง จะสอนตลอดว่า ยิ่งเราอยู่สูงเท่าไหน  เท้าของเราต้องยิ่งติดดินมากเท่านั้นโรงแรมหรือบริษัท ก็คงจะเป็น องค์กรแบบที่เป็นอยู่ไม่ได้ ถ้าขาดพนักงาน ถ้าโรงแรมไม่มี ภารโรงทำความสะอาด ก็คงไม่มีโรงแรม คุณพ่อจะคอยสอนตลอด และเอวาได้เห็นตลอด เวลามีการประชุมอะไรคุณพ่อจะให้ พี่ๆแม่บ้านเข้ามาฟังด้วย และ ถามความคิดเห็นเสมอ เพราะคุณพ่อบอกว่า เขาคือ หัวใจหลักของ การโรงแรม เขาคือคนที่ต้องรับได้ทุกสถานการณ์และเป็นคนรับผิดชอบให้ห้องดีที่สุด เอวาได้ของขวัญมาเยอะแล้ว เป้าหมายต่อไปนี้คือการส่งต่อ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆในวันคริสมาสต์ปีนี้ ขอให้ทุกคนได้ความรักแบบเต็มคาราเบลลล~~!! ขอบคุณที่รักและเอ็นดูเอวามาตลอดนะคะตั้งแต่  I love you big much”