รีเซต

ฮาต้อนรับปีใหม่!! หลุยส์ สาวแตก ปลอมตัวเป็นพ่อครัวสุดฮา ใน พ่อครัวหัวป่าก์

ฮาต้อนรับปีใหม่!! หลุยส์ สาวแตก ปลอมตัวเป็นพ่อครัวสุดฮา ใน พ่อครัวหัวป่าก์
Entertainment Report_1
31 ธันวาคม 2559 ( 14:00 )
2.8K

อึ้งหนักมาก! “พ่อครัวหัวป่าก์” ประเดิมตอนแรก แค่ลุคหนวดเครารุงรังของ “กมลชนก” พระเอกของเรื่องอย่าง“หลุยส์ สก็อตต์” ก็ทำเอาใครต่อใครเซอร์ไพรส์สุดๆ เพราะแทบจะไม่เห็นพระเอกลูกครึ่งสุดเท่ในมาดนี้ซักเท่าไหร่ แถมยิ่งแซ่บเข้าไปอีกเมื่อต้องเห็น พระเอก “หลุยส์ สก็อตต์” หรือ “กมลชนก” ลูกชายเจ้าของโรงแรมชื่อดัง ปิ๊งรักแรกพบกับนางเอก “ทองตรา” ที่รับบทโดย “พรีมรณิดา” ลูกสาวแสนสวยของคุณนาย ทองม้วน(ดวงตา ตุงคะมณี) คุณนายจอมงก ที่บ้านกำลังขาดแคลน “คนครัวราคาถูก” เพราะรักจึงจัดให้

พระเอก “หลุยส์” ยินยอมพร้อมใจเพื่อพิสูจน์รักแท้ ปลอมตัวเข้าไปสมัครเป็น “นายมลคนครัว” ด้วยเงินเดือนเรทถูกมากเพียงแค่ สองพันบาท เท่านั้นยังไม่พอ จู่ๆ ดันมีเหตุการณ์มาทำให้ “สาวพรีม และที่บ้านของเธอเข้าใจคิดว่า “หนุ่มหลุยส์” เป็นพ่อบ้านเกย์สาว เรื่องราวสนุกสนานในบ้านของ “ทองตรา” จึงบังเกิด โดยมี “นายมลคนครัว” เป็นตัวต้นเรื่อง

ขนาดมาทำงานแค่วันแรก ก็กล้าก่อการใหญ่ซะแล้ว จัดการเคลียร์ห้องครัว กำจัดเครื่องปรุง ผัก ผลไม้ในตู้ ที่แห้งเหี่ยว ค้างคืนทิ้งขยะเกือบหมดตู้ เท่านั้นยังไม่พอยังต้องบริหารเงินค่ากับข้าว 300 บาทต่อวัน ให้ได้ มื้ออีก บทหนักจึงมาตกอยู่ที่ “นายมลคนครัว” (หลุยส์ สก็อตต์) ที่ต้องสู้กับความเค็มปี๋ปลาเค็มชิดซ้ายของนายจ้างจอมงก “คุณนายทองม้วน”และสานสัมพันธ์กับผู้หญิงที่ตนตกหลุมรักแรกพบอย่าง “ทองตรา (พรีมรณิดา) ให้สำเร็

แค่ตอนแรกที่แฟนละครได้ชม “พ่อครัวหัวป่าก์” ก็เกิดอาการหัวเราะท้องบิดจนปวดไส้แล้ว หารู้ไม่ว่า คนที่หนักสุดเห็นจะเป็นพระเอก หลุยส์” ที่ต้องแต่งเอ็ฟเฟ็กต์หนวดท่ามกลางอากาศร้อนๆ และเหงื่อที่ไหลไม่หยุดตั้งหลายชั่วโมงเพื่อให้ได้ภาพเซอร์สมใจผู้กำกับ “ทวีวัฒน์  วันทา” และดูเนียนมากในสายตาผู้ชม ซึ่งตรงตามนโยบายคุณภาพคับจอของ บ.มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด ของบอสแป๊บ-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์  แถมพระเอกของเรื่องยังต้องมีความแพรวพราวเพื่อต่อสู้กับเจ้าแห่งอภิมหาความงก “คุณนายทองม้วน” (ดวงตา ตุงคะมณี) งานนี้ “หนุ่มหลุยส์” สู้ขาดใจเปลี่ยนแปลงห้องครัวที่เคยมีแต่ผักๆ 3 มื้อ ให้กลายเป็นครัวที่มีแต่ของอร่อยๆเลิศรส

ส่วนอาหารจะเด็ดถูกปากคนที่บ้านนี้หรือไม่ต้องคอยติดกันชมอย่างใกล้ชิด แต่ที่แน่ๆ แค่ชุดทำครัวสีม่วงอ๋อย ที่นางเอก “พรีม” เอามาให้ “หนุ่มหลุยส์” ใส่ทำงานบอกเลยว่าแจ่ม มาก ผนวกกับลีลาแอ๊บสาวที่พระเอกหนุ่มแอบฝึกฝนกับทีมงานในกองถ่าย ขอบอกเลยว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่มากสำหรับพระเอกคนนี้

ติดตามลีลาแม่ครัว เอ้ยพ่อครัวคนใหม่ฉายา “นายมลคนครัว” (หลุยส์ สก็อตต์) ได้ในละคร “พ่อครัวหัวป่าก์”  ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 เริ่ม 1 ม.ค.นี้ เสนอเป็นตอนแรก


ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD