รีเซต

สูสี! เจ๋ง บิ๊กแอส พร้อมชกกับ ลีซอ ธีรเทพ คู่นี้น่าลุ้นมาก

สูสี! เจ๋ง บิ๊กแอส พร้อมชกกับ ลีซอ ธีรเทพ คู่นี้น่าลุ้นมาก
Entertainment Report_2
23 พฤศจิกายน 2563 ( 14:15 )
438

ข่าวบันเทิงวันนี้

เข้มข้นดุเดือดขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับศึกแห่งศักดิ์ศรี รายการ 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 2 คืนนี้ พลาดไม่ได้กับคู่ชกต่างขั้ว! ระหว่าง นักฟุตบอลทีมชาติ "ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย" อายุ 35 ปี จากทีมดำ ชกกับ ซุปตาร์เพลงร็อกชื่อดังของเมืองไทย "เจ๋ง บิ๊กแอส" อายุ 36 ปี จากทีมขาว จะขึ้นชกกันในรุ่น ซูเปอร์เวทเตอร์เวท พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 69.9 กิโลกรัม

 


สำหรับการชั่งน้ำหนักเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ลีซอ ธีรเทพ ชั่งได้ 68.20 กิโลกรัม ขณะที่ฝั่ง เจ๋ง บิ๊กแอส ชั่งได้ 69.55 กิโลกรัม ผ่านเกณฑ์ทั้งคู่ ถือว่าสูสีสมการรอคอย! ฝั่ง ลีซอ ธีรเทพ ทีมดำที่ถูกมองว่าเป็นต่อ เนื่องจากมีดีกรีเป็นนักกีฬาระดับชาติ ยืนยันว่าการต่อยมวยก็เหมือนกับการนับ 1 ใหม่ ไม่มีคำว่าได้เปรียบหรือเสียเปรียบ ตอนนี้พร้อมลุยมาก ๆ ทางด้านทีมไวท์อย่าง เจ๋ง บิ๊กแอส บอกว่าคนส่วนใหญ่จะคิดว่าการเป็นนักดนตรีจะไม่ค่อยดูแลร่างกาย ทั้งที่จริง ๆ ผมเป็นคนชอบออกกำลังกายมานานแล้ว ที่ผ่านมาก็ดูแลร่างกายตัวเองมาตลอดพร้อมขึ้นชกจริง ๆ

 

ลีซอ ธีรเทพ เจ๋ง บิ๊กแอส คืนนี้มันแน่!


คะแนนตอนนี้สูสีกันมาก ซึ่งทีมดำนำอยู่ 7 ต่อ 6 ทีมขาวจะสามารถทวงคะแนนคืนได้สำเร็จหรือไม่? มาร่วมลุ้น รอชม รอเชียร์ ได้เลย! ดูสด! พร้อมกัน คืนนี้ เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!