รีเซต

เลื่อนแต่งอีกรอบ! น็อต ธีร์ เผยกำหนดงานแต่งใหม่ 11 ก.ย. เนื่องจากโควิด-19 ยังน่าเป็นห่วง

เลื่อนแต่งอีกรอบ! น็อต ธีร์ เผยกำหนดงานแต่งใหม่ 11 ก.ย. เนื่องจากโควิด-19 ยังน่าเป็นห่วง
Entertainment Report_3
5 มิถุนายน 2564 ( 10:20 )
209

ข่าวบันเทิงวันนี้

น็อต ธีร์ หรือ อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล และหวานใจนอกวงการ อีฟ อรัชพร ทินะพงศ์ ประกาศเลื่อนงานจัดงานแต่งอีกรอบ พร้อมเผยกำหนดงานแต่งใหม่ 11 ก.ย.2564 เนื่องจากโควิด-19 ยังน่าเป็นห่วง

 น็อต ธีร์ เผยกำหนดงานแต่งใหม่ 11 ก.ย. เนื่องจากโควิด-19 ยังน่าเป็นห่วง

ต้องบอกว่าเลื่อนจัดงานแต่งเป็นครั้งที่ 3 แล้ว สำหรับ น็อต ธีร์ ที่แรกเริ่มเดิมทีมีกำหนดการแต่งงานกับหวานใจนอกวงการ อีฟ อรัชพร ในวันที่ 24 ม.ค.2564 แต่ต้องเลื่อนวันแต่ง ทั้งคู่จึงใช้ฤกษ์เดิมจดทะเบียนสมรส ต่อมาได้เลื่อนกำหนดการจัดงานเป็นวันที่ 20 มิ.ย.2564 ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาเผยผ่านทางไอจี ประกาศเลื่อนกำหนดการแต่งงานอีกครั้งเป็นวันที่ 11 ก.ย.2564 

โดยอีฟได้เผยว่า "ด้วยสถานการณ์โควิด19 ในขณะนี้ พี่น็อตกับอีฟมีความจำเป็นต้อง เลื่อนงานแต่งงานอีกรอบนึงนะคะ กำหนดการใหม่ของงานแต่งและงานฉลองพิธีแต่งงาน จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2564 ขอบคุณทุกคนมากนะคะ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน ผ่านช่วงเวลานี้ไปอย่างปลอดภัยนะคะ" ด้านหนุ่มน็อตขอบคุณทุกคนที่ถามเข้ามา "ขอบคุณที่เป็นห่วงและถามไถ่กันมาตลอดเลยนะครับ ทางนี้ดีใจทุกครั้งที่มาถามว่าเอาไงแต่งมั้ย โอเครึเปล่า เลิฟฟฟ ดูแลตัวเองกันด้วยนะครับ 🙏🏻❤️ #evetiethenott" ถือว่าเป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่ต้องเลื่อนแต่งงานเพราะเจอพิษโควิด-19

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nott.thee

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี