รีเซต

“เท่ง เถิดเทิง” เผยสาเหตุ “หม่ำ” ออกจากชิงร้อยฯ เป็นเพราะสาเหตุนี้!

“เท่ง เถิดเทิง” เผยสาเหตุ “หม่ำ” ออกจากชิงร้อยฯ เป็นเพราะสาเหตุนี้!
Daradaily
23 กันยายน 2565 ( 14:35 )
168

“เท่ง เถิดเทิง” เผยสาเหตุ “หม่ำ” ออกจากชิงร้อยฯ เป็นเพราะสาเหตุนี้!

           หลังจากที่มีกระแสข่าวถึง “หม่ำ จ๊กมก” ที่ไม่ได้มาร่วมในรายการชิงร้อยชิงล้าน แต่กลับมีนักแสดงคนอื่นๆ มาร่วมสมทบแทน เลยทำให้หลายคนสงสัยกันว่าหม่ำลาออกหรือมีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า งานนี้มีได้เจอกับเพื่อนในแก๊งสามช่าด้วยกันอย่าง “เท่ง เถิดเทิง” เลยขอสัมถาษณ์ถึงสาเหตุของเรื่องนี้กันสักหน่อย โดยเจ้าตัวได้เผยว่า

 

           พี่หม่ำเขาไม่ไหวตอนเล่นเกมส์เฉยๆ เพราะเกมส์มันค่อนข้างหนัก แล้วเขาก็มีงานไปคุมค่าย “ยุ้งข้าว เรคคอร์ด” เลยไม่มีเวลา แต่ก็เอาบอล แจ๊ส และน้องนายมาสมทบ จริงๆ เขาไม่ไหวมานานแล้วแต่ก็พยายามดึงๆ มาตลอด เราก็บอกว่าถ้ายังงั้นก็ไม่ต้องเล่นเกมส์สิ เขาก็บอกว่ามันก็จะออกมาไม่สมบูรณ์ พี่หม่ำบอกกลัวโดนล้อเรื่องตา มันก็เป็นคาแรคเตอร์ใหม่ในสายตาทุกคนแหละ ถ้ามาเราก็ต้องเล่นต้องอำแหละ ก็มีล้อกันเล่นๆ ขำๆ บ้าง ถามว่ากลัวความสนุกในรายการมันจะไม่เหมือนเดิมไหม เราคิดว่าอันนั้นมันเป็นภาพลักษณ์ภาพจำนะ แต่เราอัดมาตั้งหลายเทปแล้ว เราว่ามันสนุกขึ้นนะ ไม่มีเขามันก็แปลกๆ อยู่แหละ แต่อาจจะมีเขามาแจมบ้างในบางเทป เราก็อยากให้มีครบเหมือนเดิม ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหากันแน่นอน เรารักกันแบบเป็นพี่เป็นน้อง ดูแลกัน ดูแลไปถึงครอบครัวด้วย

          สำหรับเรื่องส้มเช้ง ที่มีข่าวว่าทะเลาะกัน ก็ไม่ได้ทะเลาะกัน มีแต่เข้าใจผิดกันเฉยๆ เรื่องของงานบวชลูกชาย คือเราไม่อยากให้คนไปเยอะ เพราะด้วยโควิดมันแรง เราเลยจัดงานบวชแบบเงียบๆ คือไม่ได้แจกการ์ดเชิญทุกคน ที่เห็นไปจะเป็นพวกเพื่อนของลูกชายมากกว่า อาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เขาเข้าใจผิด แต่ก็ยังแฮปปี้กันอยู่ แต่เอาจริงๆ เรายังไม่รู้เรื่องข่าวเลย ไม่ได้ไปเคลียร์อะไร ก็คิดว่าอย่าไปสนใจเลยในโลกโซเชียล