รีเซต

ดาว-ก้อย ฝ่ากระแส คู่จิ้นคู่ใหม่ เรียกเสียงฮือฮาทั้ง ร.ร.นาดาว บางกอก

ดาว-ก้อย ฝ่ากระแส คู่จิ้นคู่ใหม่ เรียกเสียงฮือฮาทั้ง ร.ร.นาดาว บางกอก
8 สิงหาคม 2557 ( 18:30 )
19.8K

ยังคงสร้างปรากฏการณ์อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ตอนแรกจนมาถึง EP.4 สำหรับ ซีรี่ส์วัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ค่ายจีทีเอช ผลงานการกำกับโดย ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร เสาร์นี้ 9 ส.ค. มาลุ้นมาฟินกันต่อกับเรื่องราวของสองสาวเพื่อนซี้ “ดาว-ก้อย” ที่อยู่ๆก็กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ ที่เรียกเสียงฮือฮาไปทั้งโรงเรียนนาดาว บางกอก


โดยเป็นเรื่องราวหลังจากที่ ดาว ทำสงครามประสาทไม่พูดจากับแม่ เธอยังมี ก้อย ที่ยังรับฟังปัญหาต่างๆ ของเธออยู่ จนทำให้ทั้งสองคนสนิทสนมกันเป็นพิเศษ วันหนึ่งเมื่อแก๊งค์โลกสวยรวมตัวกันที่ห้องนอนดาว เพื่อดูคลิปนักร้องคนโปรด ดาวเกิดคึกทำตัวเป็นนักร้องในคลิปแล้วเกิดเหตุชุลมุนจนได้หอมแก้มก้อยเหมือนที่นักร้องคู่จิ้นทำกัน ความสนิทสนมเกินกว่าเหตุของดาวก้อย ทำให้ แอล และ ดิว สมาชิกใหม่ของแก๊งค์โลกสวยอีกคนจับคู่นี้ให้กลายเป็นคู่จิ้น จนเกิดเป็นกระแสคู่จิ้นดาวก้อยสะพัดไปทั้งโรงเรียนหลังจากที่ เต้ย เพิ่งผ่านเหตุการณ์เลวร้ายมา ทำให้ ต้า เป็นห่วงเต้ยมากเป็นพิเศษในฐานะเพื่อน แต่สัมพันธ์ฉันเพื่อนของทั้งคู่ก็ทำให้ ภู เกิดหึงหวงเต้ยขึ้นมา เช่นเดียวกับสาวสไปร์ท ที่ความดังของเธอทำให้มีชายแปลกหน้ามากมายเข้ามาทักทายจน ไผ่ รู้สึกอึดอัดมากขึ้นกว่าเดิม และปริศนาที่ยังคงค้างคาใจทุกคนก็คือ วิน ที่เพิ่งปรากฎตัวเป็นครั้งแรกที่บ้าน หมอก เขาหายไปไหนมา กลับมาที่นี่อีกครั้งทำไม และจะแก้ไขความรู้สึกผิดของตัวเองที่มีต่อ ครูอ้อ และของขวัญ อย่างไร 

ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับทุกคนได้ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล และช่องจีทีเอช ออนแอร์ ดูฟรีที่กล่องจีเอ็มเอ็มแซท

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety