รีเซต

ชักธงรบ!! ช่อง 3 ขนทัพดารา เปิดตัวละคร 14 เรื่อง ต้อนรับปี 2021

ชักธงรบ!! ช่อง 3 ขนทัพดารา เปิดตัวละคร 14 เรื่อง ต้อนรับปี 2021
p
15 ธันวาคม 2563 ( 11:20 )
4.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ช่อง 3 เปิดเกมรุกบุกตลาดบันเทิง กับงานสุดยิ่งใหญ่รับต้นปี 2564 ที่ยังคงตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้านการผลิตคอนเทนต์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมโดยเฉพาะคอนเทนต์ละครที่ได้รับกระแสตอบรับไปทั่วประเทศ และในปี 2564 ก็ยังคงเดินหน้ายกระดับคุณภาพรายการในวิถีรูปแบบใหม่ กับงาน “เปิดวิกบิ๊ก 3 THE NEW NORMAL” ที่ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “วิถีใหม่..ความธรรมดา...ที่ไม่ธรรมดา” กับการเปิดตัวโปรเจคต์ ละคร 14 เรื่อง และ 4 โปรแกรมใหม่เอาใจวัยรุ่น ที่จะมาอัดวัคซีนแห่งความสุขด้วยคุณภาพคอนเทนต์หลากรส นำโดย คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจโทรทัศน์ คุณ ณ กาฬ เลาหะวิไลย และ คุณวรุตม์ ลีเรืองสกุล พร้อมด้วยผู้บริหารช่อง 3 ร่วมเปิดผลงานชิ้นโบว์แดงเพื่อส่งต่อความบันเทิงครบเครื่องถึงแฟนละครช่อง 3 ที่อยู่กันมานานกว่า 50 ปี ณ โรงแรมแมริออท สุขุมวิท 22 ในวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

ช่อง 3 ขนทัพดารา เปิดตัวละคร 14 เรื่อง ต้อนรับปี 2021

เริ่มประเดิมเวทีด้วยพิธีกรฝีปากกล้า กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ จับไมค์ดำเนินหน้าที่พิธีกรสร้างบรรยากาศในงาน พร้อมกับเหล่าดารานักแสดงที่เดินออกมาพร้อมดอกกุหลาบแดงสร้างความละมุนไปทั่ว Hallในสไตล์ New Normal โดยภายในงาน คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ ได้กล่าวถึงทิศทางที่จะมุ่งพัฒนาเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้ผลิตคอนเทนต์รายใหญ่ที่สามารถทำตลาดได้กว้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Single Content Multiple Platform ลงใน 3 ช่องทางหลัก คือ ทีวีNew Normal สื่อออนไลน์ และ การขายลิขสิทธิ์ออนไลน์ โดยจะมีละครใหม่ 14 เรื่อง รวมถึงรายการวาไรตี้กับรูปแบบ 4 รายการ รายการ Idol Paradise รายการที่แฟ้นหาดาวประดับฟ้าดวงใหม่เพื่อเป็นศิลปินระดับเอเชีย รายการ Hollywood Game Night Thailand Super Champ ศึกแชมป์ชนแชมป์เพื่อคว้าเงินรางวัลมอบให้มูลนิธิการกุศลกับพิธีกรคนเดิม “วิลลี่ แมคอินทอช” และ รายการ Thailand, I Miss You! (ไทยแลนด์ไอ มิส ยู!) การร่วมมือครั้งสำคัญของช่อง 3 และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การเดินทางเหนือความคาดหมายในรูปแบบ Reality กับ 4 พิธีดาวรุ่ง อาย-กมลเนตร, ออกัส-วชิรวิชญ์, มีน-พีรวิชญ์ และ ตี๋-ธนพล นอกจากนี้ยังมีรายการซีรีส์วาย “นับสิบจะจูบ” ที่ได้ เก้า-นพเก้า และ อัพ-ภูมิพัฒน์ มารับไม้ต่อจาก Gen Y The series วันรุ่นวุ่นวายรัก” เป็นอีกหนึ่งวิถีใหม่ที่น่าจับตามอง และ นอกจากนี้ยังปรับรายการข่าวให้เข้มข้นขึ้น เพื่ออตอบโจทย์แฟนข่าวในรอบวันให้รวดเร็วทันเหตุการณ์ เจาะลึกทุกประเด็นโดย คุณ ณ กาฬ เลาหะวิไลย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสำนักข่าว ขึ้นมาร่วมพูดคุยโฉมใหม่ของข่าวในปีหน้า และเตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์ม 3Plus ซึ่งในอนาคตพร้อมมุ่งผลิต Original Content  สำหรับลงในแพลตฟอร์ม 3plus โดยเฉพาะโดย คุณวรุตม์ ลีเรืองสกุล Executive Vice President ได้พูดคุยถึงการจัดเต็มแบบครบเครื่องในนาม 3Plus แพลตฟอร์มออนไลน์ที่รวมความสุขของช่อง 3 ไว้ที่นี่ที่เดียว

มาถึงไฮไลท์สำคัญของงานกับละคร 14 เรื่อง 4 Set ที่มาพร้อม Challenge 3 คำ ของละครแต่ละเรื่องที่พร้อมลงจอให้แฟนละครได้รู้ก่อนใคร พร้อมร่วมพูดคุยกับนักแสดงแต่ละเรื่อง เริ่มด้วยการกลับมาของละคร First Run ในช่วง 1 ทุ่ม จัดเต็มความสนุก 1 ชั่วโมง เต็มอิ่ม 4 เรื่อง ที่มาพร้อมกับ VTR T-SER เรียกน้ำย่อย
เริ่ม Set แรกกับ “อีสาวอันตราย” นำแสดงโดย บอล-กัมมัญญ์ แม้มาคนเดียวแต่พกคำเด็ด โหด มันส์ ฮา เรียกน้ำจิ้ม ละคร“แม่ครัวคนใหม่” หนุ่ม ออกัส-วชิรวิชญ์ ควงคู่มากับไฝดำเวอร์ชั่นใหม่ น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์ ที่เจ้าตัวบอกว่า ม่วน คั่ก คั่ก เสริมต่อกับละครที่มาพร้อมกับเสียงเพลง “สุดร้ายสุดรัก” พระ-นางคลื่นใหม่ บัว-นิลินทิพย์ และ อเล็กซ์-เรนเดล ที่ต้องบอกว่า เพลง เพราะ มาก และ “สะใภ้เจ้าสัว” ฉ่ายเดียวอีกคนกับ โอม-คณิน ขายตรงโชว์ออร่ากับคำว่า ตี๋ แซ่บ มาก

จากนั้นตามมาลุ้นกันต่อกับโผรายชื่อละครหลังข่าว ที่ยกขบวนมาพร้อมของเด็ด VTR T-SER ละคร 10เรื่อง ใน Set 2  “พราวมุก” ที่ได้คู่จิ้นสุดฟินกลับมาจับผลงานร่วมกันอีกครั้งอย่าง ภณ-ณวัสน์ และ บัว-นลินทิพย์ ที่ต้องให้สามคำใหญ่ๆ ให้ว่า เธอ มัน ร้าย อีกเรื่องก็ไม่น้อยหน้ากับ “อุบัติร้าย อุบัติรัก” นำแสดงโดย มาสุ-จรรยางค์ดีกุล และ โม-มนชนก ความฟินใหม่ๆ ที่ดูแล้วจะต้องพูดว่า ชน แล้ว จิ้น ตามมาติดๆ กับ  “เมียจำเป็น” นำแสดงโดย ไม้-วฤษฎิ์ และ พาย-รินรดา ที่งานนี้บอกเลยว่า มง ลง เมีย ใน Set 3 เสิร์ฟกันต่อกับ “ดวงใจในมนตรา” ส่งตัวแทน โตโน่-ภาคิน ฉ่ายเดียว กับคำว่า จิ้น พัน ปี และมา มันส์ ทะลุ มิติ กับ “พิภพหิมพานต์” อีกหนึ่งเรื่องกับ “มายาเสน่หา” นำแสดงโดย เคน-ภูภูมิ และ ไอซ์-ปรีชญา แอบแซ่บไปกับคำว่า ฟาด ได้ ฟาด ก่อนปิดฉากไปกับ Set ที่ 4 สุดจี๊ด “ดาวคนละดวง” เกรท-วรินทร กับ บูม-สุภาพร บู๊กระหน่ำกับ กระสุน ล้าน นัด มาปรับอารมณ์กับ “ดวงตาที่สาม” นำแสดงโดย เจมส์-มาร์ กับ มิว-นิษฐา กับ คน เห็น ผี จากนั้นส่งไม้ต่อ “สองเสน่หา” กับพระเอกคนเดิม เจมส์-มาร์ และ คิมเบอร์ลี่ ที่พลิกโฉมแอบร้ายสองคาแรคเตอร์ แฝด สวย เผ็ช และส่งท้ายไปกับ บาป พร้อม บวก บทบาทที่ทุกท่านคาดไม่คิดของหนุ่มสายเกรียน บอย-ปกรณ์ และ จีน่า-ญีนา ใน “บาปอยุติธรรม”

เปิดท้องเรียกน้ำย่อยด้วยคอนเทนต์คุณภาพรับต้นปี 2564 ของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่พร้อมส่งตรงสู่หน้าจอในรูปแบบใหม่ให้แฟนๆ ได้รับชมทั่วโลก ด้วยเนื้อหาสาระ รายการข่าว ละคร วาไรตี้
ที่อัดแน่นไปด้วยความหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ผู้ชมทุกเจเนอร์เรชั่น ด้วยการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง กับแหล่งรวมความสุขที่นี่ที่เดียว ทางช่อง 3 กด 33 และทุกแพลตฟอร์มของ Ch3Thailand  โดยภายในงาน “เปิดวิกบิ๊ก 3 The New Normal” ได้มีการ LIVE ถ่ายทอดสดผ่านทาง Ch3Thailand และโซเชียลมีเดียทุกช่องทางของทางช่อง 3 พร้อมติดแฮชแท็ก #เปิดวิกบิ๊ก3TheNewNormal