รีเซต

วอร์ ชวน หยิ่น ท้าทายแรงดึงดูดสุดฟิน ดันแฮชแท็ก #วอร์คราฟLV2 ขึ้นเทรนด์ฮิต (มีคลิป)

วอร์ ชวน หยิ่น ท้าทายแรงดึงดูดสุดฟิน ดันแฮชแท็ก #วอร์คราฟLV2 ขึ้นเทรนด์ฮิต (มีคลิป)
EntertainmentReport
16 มกราคม 2565 ( 16:20 )
394
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์" ชวน  "หยิ่น อานันท์ หว่อง" มาร่วมรายการ วอร์คราฟ Level.2 ตอน แรงดึงดูดน่ารู้ แต่ยูอะน่ารัก! ในช่องยูทูป WAR WANARAT ซี่งอีพีนี้หนุ่มวอร์ขอท้าทายแรงดึงดูดสวมบทเป็นสไปเดอร์แมน แต่งตัวจัดเต็มไปทดลองในที่ต่างๆ บอกเลยว่าฟินจิกหมอนเมื่อมีคู่จิ้นอย่างหยิ่นมาร่วมรายการ แฟนๆ เลบพากันดันแฮชแท็ก #วอร์คราฟLV2xVitza ติดเทรนด์ฮิต

วอร์ ชวน หยิ่น ท้าทายแรงดึงดูดสุดฟิน

ฟินจิกหมอนขั้นสุดเมื่อหนุ่มวอร์ชวนคู่จิ้นอย่างหยิ่นมาร่วมรายการ งานนี้เจ้าตัวขอแจกโจทย์ให้ตัวเองพิสูจน์แรงดึงดูด "เมื่อนักฟิสิกส์ต้องมาเจอกับฮีโร่ที่ต้องการทำลายกฏฟิสิกส์! มาถึงเลเวลสองกันแล้ว มันก็ต้องไม่ธรรมดากันหน่อย วันนี้เราจะเชิญบุคคลที่มีความรู้ด้าน ฟิสิกส์ วิทยาศาสตร์ ที่พร้อมจะมาแย้งเรื่องแรงโน้มถ่วง นั่นก็คือคุณ "หยิ่น อานันท์" ที่เป็นเด็กวิศวกรรมศาสตร์ เกียรตินิยม 1 กันเลยทีเดียว มาดูกันว่าเราสองคนจะมาแย้งกันเรื่องแรงโน้มถ่วงทำไม ตามมาดูกันในคลิปได้เลยครับ!"  

ขอบคุณภาพและคลิปจากยูทูป WAR WANARAT

หนุ่มวอร์ลงทุนสวมชุดสไปเดอร์แมนแนบตัวอวดหุ่น ไปท้าทายแรงดึงดูดตามท้องถนน โชว์ความน่ารักจนแฟนๆ หวี๊ดกรี๊ดสนั่นจอ แถมยังมีฉากเปิดหน้ากาก ระยะประชิดสบตากับหนุ่มหยิ่นอีกด้วยเรียกว่าเป็นอีพีที่ทำให้แฟนอมยิ้มตลอดทั้งรายการ ตามไปดูความคิดเห็นของแฟนๆ กันเลย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพและคลิปจากยูทูป WAR WANARAT

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี