รีเซต

ภาพเบื้องหลัง!! หญิง-ตู่ เทคิวลุยลมหนาว เดินเครื่องถ่าย เถียนมีมี่..รักเธอชั่วนิรันดร์ ไกลถึงเหิงเตี้ยน

ภาพเบื้องหลัง!! หญิง-ตู่ เทคิวลุยลมหนาว เดินเครื่องถ่าย เถียนมีมี่..รักเธอชั่วนิรันดร์ ไกลถึงเหิงเตี้ยน
Entertainment Report_1
26 มีนาคม 2559 ( 09:00 )
3K
สนับสนุนข่าวโดย   

จัดเต็มตลอดสำหรับช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ที่นอกจากจะทุ่มทุนให้กับซีรี่ส์ เจ้าเวหากว่า 220ล้านแล้ว ยังทุ่มงบไม่อั้นให้กับละครภายในช่อง ล่าสุดเปิดไฟเขียวให้ละคร เถียนมีมี่..รักเธอชั่วนิรันดร์ ของ ค่าย โกเดน อายส์วิว ขนทัพนักแสดงและทีมงานกว่า 30 ชีวิต บินข้ามน้ำข้ามทะเลไปถึงเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยการนำทัพของผู้กำกับคนเก่งต้อ มารุต สาโรวาท ที่เทเวลาทองมากำกับการแสดงให้กับเรื่องนี้

งานนี้เหล่านักแสดงต้องเผชิญกับอากาศ4 องศา เผื่อให้ได้ฉากที่สวยงามตามความมุ่งมั่นของผู้กำกับ ปักหมุดสร้างแลนด์มาร์ทกันที่ เหิงเตี้ยน เวิลด์ สตูดิโอ เมืองจำลองโบราณ ณ มณฑลเจ้อเจียง ที่ห่างไกลจากสนามบินถึง 4 ชั่วโมง

ความหนาวไม่สามารถทำให้ทีมงานและนักแสดง หยุดเดินหน้าทำงานได้ ทุกคนฝ่าอากาศหนาวสู้กันจนปากสั่น พระเอก-นางเอกของเรื่องอย่าง ตู่ ภพธร กับ หญิง รฐา ก็แสดงความเป็นมืออาชีพ ทนหนาวต่อบทกันอย่างจริงจัง โดยฉากที่ไปถ่ายทำกัน คือฉากที่ เอกภพ (ตู่) มาประชุมที่เมืองจีน และรู้ว่า คนรักของเขา ถิงถิง (หญิง) บินมาถ่ายทำละครถึงที่นี้ ถึงจะเป็นโลเคชั่นเมืองจีน แต่ฉากนี้ทั้งคู่ต้องวิ่งตามหากันไปมาดูคล้ายกับหนังอินเดีย ถึงเสื้อผ้าจะใส่หลายชั้นแค่ไหน แต่ก็เอาความหนาวไม่อยู่ ทันทีที่ผู้กำกับสั่งคัต เหล่านักแสดงของเรา นอกจากจะวิ่งหาที่หลบลมแล้วยังต้องพกผ้าห่มส่วนตัวมาหม่กันอีกด้วย รถตู้คือที่ ที่หลบลมชั้นดีของเหล่านักแสดง นอกจากพระ-นางแล้วยังมี นาตาลี เจียรวนนท์, หนุ่ม-สุรวุฑ ไหมกัน, บี๋-ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์ ร่วมเข้าฉากสุดอลังการครั้งนี้อีกด้วย

ด้านผู้จัดคนเก่ง เอฟ – นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ยังเผยกับทีมงานว่า นี้ถือเป็นละครของไทยเรื่องแรกที่ได้มาถ่ายทำที่ เหิงเตี้ยน เวิลด์ สตูดิโอ ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ให้กับทีมงาน นักแสดง และแฟนๆ ละคร
ติดตามละคร เถียนมีมี่..รักเธอชั่วนิรันดร์  ทางช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 เร็วๆ นี้
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงขอมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่