รีเซต

สวยสตรองกำลังมา! เซฟฟานี่ ฟิตโยคะ เคล็ดลับบู๊ ใน หักลิ้นช้าง

สวยสตรองกำลังมา! เซฟฟานี่ ฟิตโยคะ เคล็ดลับบู๊ ใน หักลิ้นช้าง
Pannaput_tvs
1 กุมภาพันธ์ 2560 ( 11:47 )
1.3K

สวยสตรองสมเป็นนางเอกยุคใหม่ สำหรับ “เซฟฟานี่ อาวะนิค เพราะนอกจากซุ่มฟิตซ้อมคิวบู๊ จนคล่องแล้ว ยังนำเอาเทคนิคการเล่นโยคะซึ่งเป็นหนึ่งในกีฬาถนัดของตัวเองมาดัดแปลงเป็นเทคนิคเฉพาะตัวในละคร “หักลิ้นช้าง” โดย เซฟฟานี่ เผยว่า

“เซฟบู๊ได้แบบคล่องตัวเพราะการเล่นโยคะจริงๆ เพราะการเล่นโยคะฝึกกล้ามแขน ความแข็งแรง ความยืดหยุ่น ซึ่งเซฟว่ามันสำคัญมากกับการเล่นละครบู๊ แล้วคนที่ไม่เคยเล่นละครบู๊หนักๆ แบบเซฟมาก่อน โยคะช่วยได้เยอะมาก ทุกวันที่ถ่ายทำมีทั้งเตะขาสูง กระโดดสูง ปีนตึก ยิงปืน เอฟเฟคอีกเพียบ เรียกว่า ถ้าฟิตไม่พอคืออยู่ไม่ได้เลย (หัวเราะ) ช่วงถ่ายละครไม่ว่าจะนอนดึกตื่นเช้าใช้พลังเยอะแค่ไหน ทุกวันเซฟจะตื่นประมาณตี 5 มาออกกำลังกายเข้าฟิตเนสแล้วค่อยไปถ่ายละคร เพื่อเรียกพลังก่อนไปทำงาน คือ ว่างเป็นออกกำลังกายจะไม่ปล่อยให้ว่างไปเฉยๆ บางทีอยู่ในกองถ่ายก็ชวนหลุยส์มาออกกำลังกายด้วยเพราะหลุยส์เองก็เป็นคนชอบออกกำลังกาย เขาก็จะมีเทคนิคดีๆ มาแชร์ให้ฟังเราก็มาช่วยกันมาปรับใช้ในการถ่ายทำ เซฟเชื่อว่าผลงานที่ดีจะเกิดไม่ได้หากขาดความตั้งใจ ใส่ใจ ในทุกรายละเอียดละครเรื่องนี้ทั้งเซฟ และทีมงานตั้งใจกันเป็นอย่างมาก ต้องขอฝากแฟนละครเป็นกำลังใจให้กับละคร “หักลิ้นช้าง” กันเยอะๆ ด้วยนะค่ะ”

ติดตามชมละคร “หักลิ้นช้าง” ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ทาง ช่อง 7สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี สามารถติดตามความเคลื่อนไหวละครได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่