รีเซต

มันส์แน่...งานนี้! คอนเซ็ปต์ "Jungle Cruise 2" จะล่องเรือผจญภัยไปรอบโลก

มันส์แน่...งานนี้! คอนเซ็ปต์ "Jungle Cruise 2" จะล่องเรือผจญภัยไปรอบโลก
Major Cineplex
12 พฤศจิกายน 2564 ( 21:00 )
617

ข่าวสารวงการหนัง

หลังจากที่ ดเวย์น จอห์นสัน และ เอมิลี บลันท์ ลงเรือออกผจญภัยใน Jungle Cruise จนกลายเป็นอีกหนึ่งหนังที่ประสบความสำเร็จและได้รับไฟเขียวให้สร้างภาคต่อแล้ว ล่าสุดผู้สร้างของ Jungle Cruise ยืนยันว่า จะเป็นการผจญภัยที่ขยายสเกลความสนุกมากขึ้นกว่าเดิม โดยจะออกเดินทางไปทั่วโลก โดย ไฮแรม กราเซีย ผู้อำนวยการสร้าง ได้เปิดเผยว่า

“ผมคิดว่าคนดูอยากจะเห็นพวกเขาไปผจญภัยครอบคลุมไปในอีกหลายพื้นที่ ในภาพยนตร์ภาคแรกของเราส่วนใหญ่จะเหตุการณ์จะเกิดขึ้นระหว่างลอนดอนและอเมซอน แต่สำหรับการผจญภัยครั้งต่อไปนี้ เรามีแผนที่ใหญ่กว่านี้มาก ประกอบกับความสุขที่ได้เห็นความสัมพันธ์ของสองตัวละครแฟรงค์และลิลลี่ยังคงดำเนินต่อไป การพัฒนาเป็นเพียงส่วนเล็กๆ ของหลายๆ สิ่งที่เราทำกันอย่างสนุกสนาน เราชอบที่จะสร้างหนังเรื่องนี้มาก มันไม่ใช่แค่การสร้างหนังเป็นการสร้างครอบครัวด้วย เรามีความคิดที่ต้องการจะทำการผจญภัยนำพวกเขาเหล่านี้ไปต่อ สำหรับเราและดิสนีย์และ เราแทบรอไม่ไหวที่จะได้พาแฟนๆ ไปผจญภัยกับพวกเขาอีกครั้ง”

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa