รีเซต

ต๊ะ – แอนดรูว์ สุดฟิน!! ชวนสาว เด้งยกกำลังสอง ใน ลับ ลวง หลอก

ต๊ะ – แอนดรูว์ สุดฟิน!! ชวนสาว เด้งยกกำลังสอง ใน ลับ ลวง หลอก
9 เมษายน 2558 ( 19:01 )
1.4K


             พุธที่ 15 เมษายนนี้ เวลาห้าทุ่มตรง!!! มาจิ้น ฟินเว่อร์ รับความร้อนแรงของ “แก๊งสาวน่าจิ้น” ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” รายการที่รวบรวมสาวพริตตี้ระดับท็อปในเมืองไทย เพื่อมาตอบคำถามและไขข้อข้องใจฝ่ายหญิง ที่ผู้ชายอยากรู้อยากเห็นมากที่สุด กับ 2 หนุ่มแบดบอย รุ่นเก๋า VS รุ่นกรี๊ด “ต๊ะ ฌานิศ ใหญ่เสมอ – แอนดรูว์ กรเศก โคร์นิน”


             ซึ่งบอกเลยว่า 2 หนุ่ม “ต๊ะ – แอนดรูว์” จะได้ฟินกันไปเลยแบบจิ้นๆ กับเกม “เด้งยกกำลังสอง” เกมที่ให้ 2 หนุ่ม เลือกแก๊งสาวน่าจิ้นมาร่วมทีม แข่งกันกระเด้งลูกบอลในสนามที่ทางรายการเตรียมไว้ ซึ่งมีทั้งทางวิบาก ทางซิกแซ็ก ทั้งหนุ่มๆและสาวๆจะต้องสามัคคีกันประคับประกันกระเด้งลูกบอลยักษ์ไปถึงเส้นชัยให้ได้!!!


            ทำเอาเกมนี้สมใจหนุ่มๆกันเลยทีเดียว เมื่อได้มาใกล้ชิดกับแก๊งสาวของเราแบบนี้ เกมทั้งทรหด ทั้งลุ้นว่า แขกรับเชิญและแก๊งสาว จะประคับประคองบอลกระเด้งไปถึงเส้นชัยหรือไม่ กองเชียร์นี่ถึงขั้นลุกขึ้นลุ้นไปด้วย กรี๊ดกร๊าด เชียร์กันลั่นสตู และต่อด้วยผลสำรวจในสัปดาห์นี้ที่หนุ่มๆทั้งหลายไม่ควรพลาด เมื่อสาวๆเค้ารีเควสต์มาว่า “พฤติกรรมสุดทนของผู้ชายในสายตาสาวๆ คืออะไร???” ระหว่าง “ผายลม , ชอบล้วง หรือ สมองกลวง”


           ห้ามพลาดด้วยประการใดๆ และฟินไปพร้อมกับ 2 หนุ่ม “ต๊ะ – แอนดรูว์” ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” วันพุธที่ 15 เมษายนนี้ เวลา 23.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HDชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐ ทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety