รีเซต

เอกชัย ศรีวิชัย ยกทัพซุปตาร์ เจนนี่-ลิลลี่-บ่าววี พากย์หนัง "เลิฟเลย 101" ฉบับเสียงใต้

เอกชัย ศรีวิชัย ยกทัพซุปตาร์ เจนนี่-ลิลลี่-บ่าววี พากย์หนัง "เลิฟเลย 101" ฉบับเสียงใต้
Jeaneration
10 กันยายน 2565 ( 16:30 )
172

ทำเอาซุปตาร์ชื่อดังแดนใต้อย่าง "เอกชัย ศรีวิชัย" ถึงกับตกปากรับคำทันที หลังตลกรุ่นพี่ชื่อดังที่สนิทสนมกันมานานอย่าง หม่ำ จ๊กมก เอ่ยปากชวนให้มาพากย์เสียงภาษาใต้ในภาพยนตร์รักหวานซึ้ง “เลิฟเลย 101” ซึ่งอำนวยการสร้างโดย บริษัท เอสเอสเจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด โดย คุณสัณณ์ชัย เองตระกูล  จับมือร่วมกับ บริษัท 36 คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดย คุณวรรนริยาจ์ โลหนันทน์  และผลิตโดย บริษัท บั้งไฟฟิล์ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดย เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กมก กำกับโดย เอ็กซ์-วัชรพงษ์ ปัทมะ

สำหรับหนังเวอร์ชั่นภาคใต้นี้ได้เข้าฉายในทุกจังหวัดทางภาคใต้ ถือว่าต้องปรบมือให้กับความตั้งใจของหนังเรื่องนี้ เพราะเป็นการสร้างความแตกต่างและจุดเด่นเฉพาะตัวอันเป็นจุดขายต่างจากภาพยนตร์เรื่องอื่นอย่างสิ้นเชิง โดยมีการยกทัพซุปตาร์ผู้มีชื่อเสียงทั่วแดนสะตออย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ บ่าววี ร่วมผนึกกำลังให้เสียงภาษาใต้อย่างถึงอารมณ์ด้วย งานนี้ เอกชัย ถึงกับเอ่ยปากชื่นชมตลกรุ่นพี่ชื่อดังว่าไอเดียแปลกใหม่และน่าจะทำให้ตลาดหนังภาคใต้กลับมาคึกคักได้อย่างแน่นอน

เอกชัย ศรีวิชัย กล่าวว่า “ตอนที่ได้รับการติดต่อจากพี่หม่ำไม่ต้องคิดอะไรมากเลย พี่ชายที่น่ารักของเราชวนปุ๊บ ตอบตกลงทันที พี่หม่ำเป็นคนมีไอเดียดีและกล้าทำอะไรใหม่ ๆ เขาบอกว่าถ้าได้คนมีชื่อเสียงของภาคใต้มาพากย์น่าจะเข้าถึงอารมณ์ได้ดียิ่งขึ้น การพากย์หนังไม่ยากเลยครับ เพราะปกติเวลาผมทำหนัง บางทีก็มีการซ่อมเสียงอยู่แล้ว เรื่องนี้ผมพากย์เป็น “ดาบแดง” บทที่พี่หม่ำแสดงเลย ผมสามารถฟังภาษาอีสานออก ก็จับใจความเอาเอง แล้วพากย์ให้จบลงพอดีกับปากของพี่หม่ำแค่นั้นเลย บางทีผมก็เติมมุกไปด้วย"

"เรื่องนี้ก็มีน้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มาพากย์เป็น “แพ็ต” นางเอกของเรื่อง ซึ่งแสดงโดย ธัญญ่า อาร์สยาม นอกจากนี้ยังมี ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น,บ่าววี และทีม “พันธมิตร” มาพากย์ สนุกสนานแน่นอนครับ ภาษาใต้เป็นอะไรที่ถึงพริกถึงขิง แล้วเราหยอดมุกกันเต็มที่ มั่นใจว่าถ้าคนใต้ได้ดูเวอร์ชั่นบ้านเราจะยิ่งขำแน่นอน ดีใจที่ทุกจังหวัดในภาคใต้จะได้ชมภาพยนตร์อีสานในภาษาบ้านเราครับ ก็อยากฝากให้ทุกคนไปชมภาพยนตร์ของพี่หม่ำกัน เขาไม่เคยทำให้ใครผิดหวังอยู่แล้ว ไม่ควรพลาด นาน ๆ จะมีหนังอีสานเวอร์ชั่นภาษาใต้มาให้เราได้สนุกไปกับเรื่องราวกันอย่างเต็มที่ครับ”

พี่น้องชาวใต้เตรียมพบกับความสนุกอย่างถึงอารมณ์ของภาพยนตร์ “เลิฟเลย 101” เวอร์ชั่นเสียงใต้ได้แล้ววันนี้ ทางโรงภาพยนตร์ทุกจังหวัดในภาคใต้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa