รีเซต

สยองมัดรวม! Open House เปิดรั้วมหา'ลัย "เทอมสอง สยองขวัญ" สะพรึงตั้งแต่ตอนแรก

สยองมัดรวม! Open House เปิดรั้วมหา'ลัย "เทอมสอง สยองขวัญ" สะพรึงตั้งแต่ตอนแรก
Jeaneration
7 มีนาคม 2565 ( 07:00 )
230

ข่าวสารวงการหนัง เทอมสอง สยองขวัญ

พิเศษสุดงานนี้งานเดียวเท่านั้น! ขอต้อนรับเข้าสู่ “Open House เปิดรั้วมหา’ลัย #เทอมสองสยองขวัญ” ที่จะพาไปอุ่นเครื่องความสยองและทำความรู้จักทุกซอกทุกมุมของมหา’ลัยแห่งนี้ที่เต็มไปด้วยเรื่องเล่า เรื่องหลอน เรื่องเฮี้ยนจากประสบการณ์ตรงของนักศึกษาแก๊งนี้ที่เพิ่งสัมผัสความสยองของตำนานผีมหา’ลัยกันมาหมาดๆ 

พบกับ “เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ”, “นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์”, “เบลล์-เขมิศรา พลเดช”, “มิวสิค BNK48-แพรวา สุธรรมพงษ์” และ “แคร์-ปาณิสรา ริกุลสุรกาน” ที่ต่างก็พกพาทั้งความน่ารัก ความสดใส ความมันส์ และแน่นอนไม่ลืมความสยองขนหัวลุกมาแจกจ่ายให้ผู้ชมกันแบบเต็ม ๆ

เริ่มจากกิจกรรมละลายพฤติกรรมที่ต้องไปดูกันว่า ใครแจวมันส์สุด ใครใบ้เก่ง-ทายคำจึ้ง โลเคชันไหนในมหา’ลัยน่ากลัวสุด ทำไมห้องอาจารย์ถึงสยองสำหรับเจมส์ ห้องหุ่นเรียนแฟชั่นของแคร์แว่วเสียงเหยียบจักรรอบดึกมาจากใคร ปมบันไดของมิวสิค ห้องเชียร์ตอนที่ไม่มีใครอยู่ของนาน่า และบันไดที่คณะของเบลล์มีลิฟต์แดงในตำนานตั้งอยู่

ปิดท้ายด้วย Reaction ไฮไลต์กับการชม “ตัวอย่างหนัง” พร้อมกันครั้งแรกของทีมนักแสดงที่ต่างการันตีว่าภาพยนตร์เวอร์ชันเต็มมันจะต้อง “ขนลุกซู่ / หลอนแน่นอน / หลากรสชาติ / หายใจไม่ออก / อยากหลับตา” กันอย่างแน่นอน

คลิกไปย้อนชมกันได้เลย ถ้าไม่อยากตกขบวนความสยองขั้นสุดของภาพยนตร์เรื่องนี้!

เตรียมพิสูจน์ตำนานหลอนที่ไม่เคยหยุดเล่าที่กลายเป็นหนังสุดสยองของจริง
“เทอมสอง สยองขวัญ”
24 มีนาคมนี้ เปิดเทอมหลอนในโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa