รีเซต

หนุ่มเนื้อหอม ทอย - ปฐมพงศ์ พกมาดกวน เรียกเรตติ้ง ใน ฤดูร้อน

หนุ่มเนื้อหอม ทอย - ปฐมพงศ์ พกมาดกวน เรียกเรตติ้ง ใน ฤดูร้อน
fluker_tvs
10 พฤษภาคม 2559 ( 11:00 )
1.9K

หลังจากซีรีส์ Club Friday To Be continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย โกยเรตติ้งไปอย่างถล่มทลาย หนุ่มทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ก็ไม่รอช้าชวนแก๊งเพื่อนวัยใสมาปล่อยเคมีสุดจิ้น เต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้มแห่งมิตรภาพเรียกเรตติ้งกันต่อใน ซีรีส์ “Love Songs Love Series ตอน ฤดูร้อน” โดยเรื่องนี้ทอยต้องเล่นเป็นหนุ่มมาดกวน ทุ่มเทเพื่อความรักสุดใจ ชอบสร้างสถานการณ์อ่อยสาวเรียกร้องความสนใจ บทนี้จะยากง่ายหรือตรงคาแรกเตอร์ตัวจริงของทอยแค่ไหนไปฟังจากปากทอย

ทอย เล่าว่าเม่น เป็นผู้ชายที่มีรักค่อนข้างทุ่มเทกับเรื่องรักจนกระทั่งสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อความรักได้ ตอนแรกเป็นเด็กเกเร ไม่ตั้งใจเรียนเลย อยู่หลังห้อง แต่มีจุดพลิกผันคือ ไปมีเรื่องชกต่อยแล้วโดนลงโทษต้องบำเพ็ญประโยชน์และได้เจอกับเบสท์ (ฝน – ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) ซึ่งเป็นสาวเฟอร์เฟค เรียนดีเรียนเก่ง ผมก็เลยตกหลุมรักฝนชอบและตามจีบมาตลอด พอขึ้น ม.4 ฝนเขาได้เป็นประธานนักเรียน ด้วยความที่เราปลื้มเขามากอยู่ก่อนแล้ว จึงตัดสินใจออกจากชมรมบาสฯ ที่เคยอยู่มานานยอมทิ้งฟิต (นนทร์ – กฤตธวัฒน์ เอกชัย) เพื่อนสนิทแต่นนทร์เขาก็ชอบฝนเหมือนกัน ตอนหลังเลยได้กลายเป็นคู่แข่งกัน

ซีรีส์เรื่องนี้มีกิจกรรมสนุกๆ ไม่ว่าจะเป็น เล่นละครเวที ทำความสะอาดโรงเรียน ถูพื้น เช็ดกระจก ยกโต๊ะ สนุกดีครับ ความรักในช่วงฤดูร้อนที่บางคนอาจจะรู้สึกว่าเป็นฤดูที่น่าเบื่อ ผมเชื่อว่าเมื่อได้ดูเรื่องนี้แล้วทุกตัวละครจะเข้ามาเติมเต็มให้ฤดูร้อนปีนี้ของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป มาคลายร้อนกับผมและเพื่อนกันทางหน้าจอทีวีในซีรีส์ “Love Songs Love Series ตอน ฤดูร้อน” ทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดีเวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25”ครับ”

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่