รีเซต

ยุคนี้เขาเลิกบูลลี่กันแล้ว!! ดีเจบอย เพื่อนซี้ เจนี่ จวกชาวเน็ตแซะถาม ทำไมแม่โนล่าใส่ซีทรูไปงานศพ

ยุคนี้เขาเลิกบูลลี่กันแล้ว!! ดีเจบอย เพื่อนซี้ เจนี่ จวกชาวเน็ตแซะถาม ทำไมแม่โนล่าใส่ซีทรูไปงานศพ
Entertainment Report_3
25 มิถุนายน 2563 ( 13:16 )
1.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หรือ “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” เจอชาวเน็ตขาแซะถาม ทำไมใส่ซีทรูไปงานศพ ด้านเพื่อนรัก “ดีเจบอย ฌาฆฤณ ชุมมิ่ง” จวกยับถามกลับมองยังไงให้เป็นซีทรู หลังจากนั้นทัวร์ลงชาวเน็ตขาแซะจนลบคอมเมนต์แทบไม่ทัน

 

ดีเจบอย เพื่อนซี้ เจนี่ จวกชาวเน็ตแซะถาม ทำไมแม่โนล่าใส่ซีทรูไปงานศพ  

 

เกิดเป็นซุปตาร์คนดังไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ถูกจับตามองไปซะหมด สำหรับนางเอกสาว เจนี่ คุณแม่ของ น้องโนล่า ที่เมื่อวันก่อน เธอไปร่วมงานสวดพระอภิธรรมผู้กำกับละครดัง เติม ชนินทร ณ วัดอุทัยธาราม พระราม 9 ซึ่งวันนั้น ดีเจบอย ฌาฆฤณ เพื่อนสนิทของนางเอกสาว ได้โพสต์รูปถ่ายลงในไอจีเป็นที่ระลึก ซึ่งมีคนคุ้นเคย เจนสุดา ปานโต และ จอย ชลธิชา ร่วมเฟรมด้วย แต่งานนี้ไม่วายเกิดดราม่าจนได้ เมื่อมีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่ง เข้ามาคอมเมนต์ใต้รูปถามทำนองว่า ทำไมแม่น้องโนล่าไปงานศพใส่ซีทรู ดูไม่สุภาพ และเปรียบเทียบกับเพื่อนดาราในรูปอีกสองคน งานนี้เพื่อนรักอย่างดีเจบอยไม่รอช้า คอมเมนต์ตอบกลับทันควัน ด้วยประโยคชวนคิด จากนั้นไม่นานทัวร์ลงชาวเน็ตขาแซะรายนั้นทันที ถึงขั้นรีบลบคอมเมนต์นั้นแทบไม่ทัน 

 

ดีเจบอย ถามกลับแทนเพื่อน หลังถูกมองใส่ซีทรูไปงานศพ

 

ด้านดีเจบอยจึงแคปคอมเมนต์ดังกล่าวมาโพสต์อีกครั้ง แถมฝากข้อคิดเตือนใจสุดจี๊ด พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “เห็นตามไปแซะ ไปจิก ไปกัด ไปขบ คนอื่น พอทัวร์ลงโดนคอมเมนต์บ้าง รีบลบโพสต์อย่างเร็วเลยเนอะ ยุคนี้เขาเลิกบูลลี่กันแล้ว อย่าหาว่าพี่สอน ดาราไม่ใช่ถังขยะให้หนูระบายอารมณ์นะลูก เบาได้เบา”

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สูญเสียผกก.ฝีมือดี!! เจนี่ และดาราคนบันเทิง ร่วมไว้อาลัย เติม ชนินทร ผู้กำกับละครดัง

>> คู่กันแล้วไม่แคล้วกันหรอก!! 10 คู่รักดารา ใช้เวลาดูใจไม่นาน แต่งงานเลยดีกว่า

>> สาธุ!! เจนี่-มิกกี้ อุ้มลูกสาว น้องโนล่า ใส่บาตรริมทะเลครั้งแรก อิ่มบุญอิ่มใจ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  djboy955, janienineeleven