รีเซต

อร พัทธ์ธีรา ขึ้นแท่นนางเอกเรื่องแรก ม่านดอกงิ้ว รับดราม่าหนักมาก พร้อมแสดงฝีมืออย่างเต็มที่!

อร พัทธ์ธีรา ขึ้นแท่นนางเอกเรื่องแรก ม่านดอกงิ้ว รับดราม่าหนักมาก พร้อมแสดงฝีมืออย่างเต็มที่!
Pannaput_tvs
25 สิงหาคม 2559 ( 13:00 )
2.5K

เป็นหนึ่งสาวสวยมากความสามารถที่ผ่านผลงานมาแล้วมากมาย ทั้งงานพิธีกร ดีเจ นักแสดง สำหรับ นางเอกสาว อร-พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน

ซึ่งผลงานล่าสุดเจ้าตัวขึ้นแท่นนางเอกเรื่องแรกในละครรสแซ่บ “ม่านดอกงิ้ว” ทางช่อง 28 มาพร้อมกับบทบาทดราม่าที่หนักหน่วงท้าทายความสามารถทางการแสดง


“รับบทมีนรญาค่ะ เป็นผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเอง เอาแต่ใจนิดนึง เป็นคนที่มีความมั่นใจสูงมากเวลาที่เห็นอะไรที่ผิดเราก็จะรู้สึกว่าต้องจัดการอะไรบางอย่าง เรื่องนี้ดราม่าเยอะมากค่ะ ไม่คิดว่าจะต้องร้องไห้หนักขนาดนี้ ร้องไห้ตั้งแต่อยู่คนเดียว ทะเลาะกัน ทุกเวลาระดับการร้องไห้มารวมอยู่ในเรื่องนี้หมดเลย เข้าฉากวันแรกก็ประเดิมด้วยร้องไห้เลย ร้องทั้งวัน แต่เป็นอะไรที่ท้าทายดีค่ะ ด้วยปมของตัวละครตัวนี้และบทชัดเจนอยู่แล้วเลยไม่ยากที่จะจับจุดในการแสดง เรื่องนี้ต้องมีการเตรียมตัวพอสมควร มีการศึกษาบทมาก่อน ให้ครูที่เราสนิทช่วยช่วยปูพื้นตัวละคร มีพูดคุยกับพี่หมี (ผู้กำกับ) และอ่านหนังสือนิยายเพิ่มเติมเพราะจริงๆ เรื่องม่านดอกงิ้วเป็นนิยายมาก่อน เพื่อที่จะปูความชัดเจนของตัวละครมากขึ้น ทำการบ้านหนักมากค่ะ เราอยากเล่นให้ละเอียดอยากแสดงออกไปให้ดี ฝากแฟนๆติดตามชมละครม่านดอกงิ้วด้วยนะคะ รับประกันว่าสนุกแซ่บทุกตอนทุกคนตั้งใจถ่ายทอดกันอย่างเต็มที่ ทำออกมาให้ดีที่สุดเพื่อคุณผู้ชม”


ติดตามชมอีกหนึ่งบทบาทของสาวสวยมากความสามารถ อร-พัทธ์ธีรา และรับชมเรื่องราวความสนุกความแซ่บ ละคร “ม่านดอกงิ้ว” ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 19.15-20.15 น. ทางช่อง 28

  

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD