รีเซต

จักรวาลแมงมุมเริ่มโยงใยแล้ว! โซนีแง้มโปรเจ็กต์ต่อจาก "Spider-Man: Across the Spider-Verse"

จักรวาลแมงมุมเริ่มโยงใยแล้ว! โซนีแง้มโปรเจ็กต์ต่อจาก "Spider-Man: Across the Spider-Verse"
Major Cineplex
1 มิถุนายน 2566 ( 19:00 )
145

ใครที่ส่องโซเชียลมีเดียแล้วติดตามข่าวคราวเกี่ยวกับภาพยนตร์ในช่วงนี้คงจะเห็นกระแสคำชื่นชมของแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่แทบจะกลายเป็นเสียงเดียวกัน แต่ดูเหมือนว่าโซนี พิคเจอร์ส สตูดิโอผู้สร้างและถือลิขสิทธิ์ของสไปเดอร์แมนจะยังไม่หยุดแค่นี้ พวกเขากำลังเดินหน้าต่อกับโปรเจ็กต์ใหม่ ๆ อีกอย่างน้อย 2 เรื่อง นั่นคือ Spider-Woman และไลฟ์แอ็กชันของ Spider-Man ไมล์ส โมราเลส

เอมี ปาสคาล โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ได้ให้สัมภาษณ์กับ Variety ในงานพรีเมียร์ Spider-Man: Across the Spider-Verse เมื่อถูกถามเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องข้างต้นว่า "คุณจะได้เห็นทั้งหมดเลยค่ะ ทั้งหมดมันกำลังเกิดขึ้นเลย"

ขณะที่ Avi Arad อีกหนึ่งโปรดิวเซอร์ก็ได้เสริมว่าเราจะได้ดู "Spider-Woman เร็วกว่าที่คาดกันเอาไว้ครับ ผมยังบอกอะไรมากไม่ได้ แต่มันกำลังเกิดขึ้น"

ไม่เพียงเท่านั้น เอมี ปาสคาล ยังพูดถึงภาพยนตร์ภาคที่ 4 ของสไปเดอร์แมนเวอร์ชั่นของทอม ฮอลแลนด์ และเซนเดย์อา ว่าตอนนี้กำลังเริ่มดำเนินการสร้างแล้วเช่นกัน แต่เพราะการประท้วงของเหล่ามือเขียนบททำให้กระบวนการทั้งหลายต้องหยุดชะงักไปก่อน

เร็วกว่าที่เราคิดอาจจะไม่ได้เร็วขนาดนั้น เพราะต่อจาก Across the Spider-Verse แล้วเรายังมีภาคต่อเป็น Beyond the Spider-Verse ต่อมาอีกด้วย ไม่แน่ว่าเรื่องนั้นอาจจะเป็นตัวจุดชนวนขยายจักรวาลไอ้แมงมุมให้กว้างใหญ่กว่าเดิม มารอดูกันว่าจะเป็นอย่างไร

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: Variety

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa