รีเซต

รวมลิงค์ดูการ์ตูนจาก Nickelodeon สนุกเพลินทั้งวันกับช่องโทรทัศน์คุณหนูๆ

รวมลิงค์ดูการ์ตูนจาก Nickelodeon สนุกเพลินทั้งวันกับช่องโทรทัศน์คุณหนูๆ
แจ็คเก็ตขาว
7 มกราคม 2565 ( 13:30 )
1.3K

ดูหนังออนไลน์ Nickelodeon

ถ้าพูดถึงช่องการ์ตูนสำหรับเด็กทางเคเบิลที่อยู่คู่กับผู้ชมมาอย่างยาวนานนอกจากช่อง Cartoon Network แล้วอีกช่องที่อยู่คู่กับเด็กมานานก็คงไม่พ้นช่อง Nickelodeon ที่ออกอากาศตั้งแต่ปีค.ศ. 1977 จนถึงปัจจุบัน โดยตลอดการแพร่ภาพก็ได้ส่งการ์ตูนสนุกๆ หลายต่อหลายเรื่องสู่ผู้ชมทางบ้าน และหลายเรื่องก็ยังประทับใจผู้ชมจนถึงทุกวันนี้ โดย Movie.TrueID ได้รวมลิ้งดูการ์ตูนสนุกที่ฉายทางช่อง Nickelodeon มาให้คุณหนูๆ ได้ดูกัน

 

พบกับการต่อสู้กับเหล่าร้ายเพื่อปกป้องเมืองของ 4 พี่น้องเต่ากลายพันธุ์ เมื่ออาจารย์สปลินเตอร์อนุญาตให้เหล่าเต่านินจาออกไปเผชิญโลกภายนอกเป็นครั้งแรก ทำให้พวกเขาได้เปิดตัวสู่โลกกว้างที่ไม่ได้เรียบง่ายแสนสบายอย่างที่คิด แต่ยังไงพวกเขาก็ขอสู้กับเหล่าวายร้ายเพื่อปกป้องความสงบของเมือง

 

ผจญภัยใต้ท้องทะเลไปกับเจ้าฟ้องน้ำจอมป่วน สพันจ์บ๊อบ และเหล่าผองเพื่อน ไม่ว่าจะเป็นเป็นปลาดาวแพ็ททริก , ปลาหมึกผู้เบื่อหน่ายสควิดวอร์ด และ หอยทากที่มีเสียงร้องคล้ายแมวแกรี่ กับเรื่องราวเฮฮาที่คุณจะคาดไม่ถึง

 

ผจญภัยไปในป่าใหญ่กับดาร่าและเจ้าลิงบูทส์ ที่จะมาเสริมสร้างจินตนาการ สอนวิธีแก้ปัญหา และเพิ่มทักษะทางด้านภาษา เก็บของใส่กระเป๋าแล้วออกไปผจญภัยใน

 

แก้ปัญหาและทำภารกิจไปกับไรเดอร์เด็กหนุ่มวัยสิบที่เชี่ยวชาญการใช้อุปกรณ์สุดไฮเทคกับเหล่าลูกทีมสี่ขาผู้กล้าหาญ ที่จะออกไปทำภารกิจสนุกๆ พร้อมกับคุณหนูๆจะได้เรียนรู้ทักษะการแก้ปัญหามากมายและสนุกกับพาหนะสุดเจ๋ง

 

เมื่อลินคอล์นอยากจะดูโชว์สุดโปรดตอนสุดท้ายของเขา เขาต้องไปแย่งเก้าอี้นวมกับน้องสาวเพื่อจะได้นั่งเป็นคนแรก! หลังจากที่ลินคอล์นฝากข้อความเสียงเยาะเย้ย เอาไว้ในโทรศัพท์ของลอรี่ เขานึกได้ว่าเขาต้องลบมันก่อนที่ลอรี่จะได้ยินมัน

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa