รีเซต

บี้ หวง!! กิ๊บซี่ ขอจูบมัดจำรัก

บี้ หวง!! กิ๊บซี่ ขอจูบมัดจำรัก
yuiiuy_tvs
28 มีนาคม 2559 ( 15:49 )
2.4K

เผ็ดร้อนถึงเครื่องทุกฉากทุกซีน สำหรับซีรี่ส์ ‘Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย’ ช่อง GMM 25 สัปดาห์นี้ยังคงความแซ่บ โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนของคู่พระ-นาง หนุ่มบี้-ธรรศภาคย์ และสาวไซส์มินิ กิ๊บซี่-วนิดา งานนี้สาวๆ เป็นต้องกรี๊ดกร๊าด อิจฉาสาวกิ๊บซี่กันแน่ๆ เพราะได้ทั้งตัวและหัวใจของหนุ่มบี้ไปครอง


เป็นฉากการ์ตูน (กิ๊บซี่) เมามายจากการแฮงเอาท์กับเพื่อนที่บริษัทเก่า และโทรให้ณัฐ (บี้) มารับไปส่งที่ห้อง ณัฐทั้งรัก ทั้งหวงการ์ตูน เพราะการ์ตูนบอกกับเพื่อนๆ ว่าเขาคือแฟนใหม่ ณัฐโน้มตัวจูบการ์ตูน และด้วยความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่ตกเป็นของกันและกัน
ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำฉากเลิฟซีนนี้ที่ เดอะ เทปป์ คอนโด ลาซาล พร้อมสั่งทีมงานให้เซ็ตไฟในห้องนอนเป็นสีส้มสลัวๆ บรรยากาศแบบโรแมนติก ก่อนจะยืนบรีฟอารมณ์ให้ทั้งคู่ ซึ่งฉากนี้ผู้กำกับกู่ ลงทุนสวมบทเป็นการ์ตูนแสดงอารมณ์ให้กิ๊บซี่ดู ด้วยการโน้มแขนเข้ามาที่คอของบี้ แต่ก็โดนหนุ่มบี้แกล้งทำตาเยิ้มใส่ ทำเอาผู้กำกับเขินหน้าแดง ต่อจากนั้นผู้กำกับยืนบรีฟอารมณ์ฉากที่บี้จะต้องโน้มตัวลงไปจูบกิ๊บซี่ ว่าอยากได้อารมณ์และท่าทางประมาณไหน ซึ่งนักแสดงทั้งคู่นั่งฟังอย่างตั้งใจ พร้อมนัดแนะคิวเลิฟซีนกันจนแม่นคิว

เริ่มถ่ายจริง บี้ประคองกิ๊บซี่ที่อยู่ในอาการเมา และเริ่มพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง พาเข้ามาในห้องนอนด้วยความเอ็นดู ส่วนกิ๊บซี่ที่อยู่ในอาการมึนเมา ก็ปล่อยลีลาออดอ้อนแกล้งพูดจายั่วโมโหบี้ เรื่องของแฟนเก่าอย่างกอล์ฟ จนหนุ่มบี้ทำหน้างอใส่ด้วยความหึงหวง เล่นเอากิ๊บซี่ประชดว่าหึงเป็นแค่นี้หรอ โดนสบประมาทแบบนี้หนุ่มบี้ไม่ยอมแพ้ ยื่นหน้าไปหอมแก้มกิ๊บซี่ จนเธอเขินอาย ก่อนจะโน้มตัวกิ๊บซี่ลงไปนอนบนเตียง และบรรจงจูบกิ๊บซี่เป็นการมัดจำรัก


การ์ตูนแซ่บตัวแม่!! ขนาดนี้ ได้ทั้งตัวและหัวใจณัฐไปครอง เชอรี่จะสู้ไหวหรือป่าว? ติดตามชมได้ในซีรี่ส์ ‘Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย’ คืนวันอังคารที่ 29 มีนาคมนี้ เวลา 20.00น. ช่อง GMM 25