รีเซต

ตกอับขนาดหนัก?!! ‘อาร์มี่ แฮมเมอร์’ ไร้งานไร้เงินต้องทำงานบริการในโรงแรม? (มีคลิป)

ตกอับขนาดหนัก?!! ‘อาร์มี่ แฮมเมอร์’ ไร้งานไร้เงินต้องทำงานบริการในโรงแรม? (มีคลิป)
TNN ช่อง16
8 กรกฎาคม 2565 ( 21:22 )
653

“อาร์มี่ แฮมเมอร์” (Armie Hammer) พระเอกฮอลลีวูดคนดัง วัย 35 ปี แห่งหนัง Call Me by Your Name นับแต่ถูกหญิงสาวที่อ้างตัวว่าเคยคบซ้อนกับเขากล่าวหาเรื่องที่เคยถูกเขาทำร้ายทั้งร่างกาย, จิตใจและอารมณ์ รวมทั้งถูกล้างสมองด้วยแนวคิดนิยมทานเนื้อมนุษย์และชอบใช้ความรุนแรง แม้เจ้าตัวจะปฏิเสธข้อกล่าวหา แต่โปรเจกต์ผลงานในวงการของเขาก็ทยอยถูกถอดและยกเลิกอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งถูกอดีตภรรยาซึ่งมีทายาทด้วยกันสองคนขอเลิก

 

ภาพจากหนัง Call Me by Your Name (ภาพจาก: IMDb)

 

จากตรงนั้นข่าวว่าเจ้าตัวได้โดดเดี่ยวตัวเองไปอยู่ที่เกาะเคย์แมน และน่าจะเพราะไร้งานไร้เงินทำให้เจ้าตัวต้องทำงานเป็นพนักงานบริการในโรงแรมที่นั่นเพื่อความอยู่รอด อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ทนายตัวแทนของนักแสดงหนุ่มคนดังรายนี้ออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

 

แต่ถึงอย่างนั้นเอง การที่อนาคตในวงการที่กำลังรุ่งกลับดิ่งเหวในพริบตาจากคดีฉาวที่มีหญิงสาวผู้กล่าวหาหลายราย แฟนๆ ต่างรอติดตามว่านักแสดงดังจากหนัง The Social Network (2010), J. Edgar (2011), The Lone Ranger (2013) และ Call Me by Your Name (2017) โดยเรื่องหลังส่งเขามีลุ้นรางวัลลูกโลกทองคำและ Indie Spirit Award อนาคตการคัมแบ็กคืนวงการจะเป็นอย่างไรต่อไป (คลิกด้านล่างชมผลงานดังของ อาร์มี่ แฮมเมอร์)

https://www.youtube.com/watch?v=Z9AYPxH5NTM

ภาพจาก: IMDb

ภาพจาก: AP

ภาพกับอดีตภรรยาที่มีทายาทด้วยกัน 2 คน (ภาพจาก: AP)

ภาพจาก: Youtube Sony Pictures Classics