รีเซต

ชมพู่-อารยาเตรียมลงจอประกบคู่ ป๋อ–ชาคริตในละครทรายสีเพลิง

ชมพู่-อารยาเตรียมลงจอประกบคู่ ป๋อ–ชาคริตในละครทรายสีเพลิง
7 สิงหาคม 2557 ( 15:42 )
5.2K


           เตรียมจ่อคิวลงจอแล้ว สำหรับละคร “ทรายสีเพลิง” ที่ได้นักแสดงนำระดับแม่เหล็กแห่งวิก 3 นางเอกสาวลูกครึ่ง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต รับบท “ศรุตา” หรือ “ทราย” ประกบคู่กับพระเอกคมเข้ม ป๋อ-ณัฐวุติ สกิดใจ รับบท “บุรี” และ พระเอกหนุ่มหล่อ ชาคริต-แย้มนาม รับบท “ชาร์ลส์” พร้อมด้วย 2 นักแสดงดาวรุ่ง มิว-นิษฐา จิรยืนยง และ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ ร่วมด้วยทีมนักแสดงมากความสามารถอย่าง จิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิ์เวช, ตั๊ก-มยุรา เศวตศิรา, ต่าย-เพ็ญพักตร์ เศวตศิรา, หมู-ดิลก ทองวัฒนา, เศรษฐา ศิระฉายา, มี้-พิศมัย วิไลศักดิ์, พิตต้า ณ พัทลุง, ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล และนักแสดงอีกมากมาย

          โดยมีผู้จัดคนเก่ง จ๋า-ยศสินี ณ นคร และผู้กับกำมากฝีมือ ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ การันตีความเข้มข้น ความแซ่บ ของตัวนักแสดงรวมถึงฉากสุดยิ่งใหญ่ที่ลงทุนบินไกลข้ามทวีปยกกองไปถ่ายทำถึงแอลเอ ประเทศสหรัฐอเมริกา
          ละคร “ทรายสีเพลิง” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “ศรุตา” หรือ “ทราย” เป็นลูกนอกสมรสของศกและดวงตา ซึ่งเป็นเด็กในอุปถัมภ์ของคุณหญิงศิริ มารดาของศกนำมาเลี้ยงไว้ในบ้าน ต่อมาเมื่อศกแต่งงานกับเสาวนีย์ หญิงสาวผู้เพียบพร้อมทัดเทียมกับเขา และมีลูกสาวด้วยกันคนหนึ่ง ชื่อ “ลูกศร” ดวงตาต้องเจ็บช้ำจากการถูกแย่งคนรักและความแตกต่างทางสถานะระหว่างเธอกับเสาวนีย์โดยไม่รู้ตัว ดวงตาจึงตัดสินใจพาลูกน้อยหนีออกจากบ้านโดยไม่ล่ำลาแม้กระทั่งชายที่เป็นคนที่เธอรักที่สุด ก่อนจากไปดวงตาไม่ลืมพาทรายไปกราบลา ครูนารี จึงทำให้เธอได้พบกับ “พี่บี” หรือ “บุรี” ชายผู้มีดวงตาที่อบอุ่นอ่อนโยนคู่นั้นติดตราตรึงใจ จวบจนวันที่เด็กหญิง ทราย กลายเป็น ศรุตา ผู้สง่า เป็นที่หมายปองของชายหนุ่มทุกคนที่มีโอกาสได้พบเจอ ณ สหรัฐอเมริกา ศรุตา เป็นที่รู้จักกันในนามสังคมชั้นสูงว่า “แซนดี้” และมีแฟนหนุ่มชื่อ “ชาร์ลส์” เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็ปรากฏขึ้นเมื่อคุณหญิงศิริเสียชีวิตกระทันหัน ทำให้ศรุตาได้กลับมาไทยและเปิดตัวกับทุกคนในฐานะพี่สาวคนโตของบ้าน “พรหมมาสตร์นารายณ์” เพื่อมาชำระหนี้แค้นในอดีต โดยใช้ความสวย ความมีเสน่ห์น่าค้นหา หลอกล่อ “พัชระ” ว่าที่คู่หมั้นของ “ลูกศร” ให้มาหลงรักตนจนต้องยกเลิกงานหมั้นของทั้งคู่กระบวนการชำระล้างคราบความแค้นที่เธอกับแม่เป็นฝ่ายถูกกระทำในอดีตจะสำเร็จหรือไม่ เรื่องราวความแค้นของสองแม่ลูกที่มีต่อ ตระกูล “พรหมมาสตร์นารายณ์” จุดจบจะลงเอยอย่างไร ทรายที่ถูกแผดเผาด้วยเพลิงแห่งความแค้นมายาวนาน ความรักจะสามารถเปลี่ยนแปลงเธอให้เป็นคนใหม่เพื่อผู้ชายคนเดียวที่อยู่ในใจได้หรือไม่
          ติดตามชมใน “ทรายสีเพลิง” ทุกคืนวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.15 – 22.45 น. เสนอเป็นตอนแรก วันจันทร์ที่ 18 สิงหาคม 2557 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) สามารถติดตามอ่านบทละครเรื่องทรายสีเพลิงได้ที่ http://tv.truelife.com/novel  เร็วๆ นี้
 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety