รีเซต

"Mortal Kombat" เปิดโฉม 11 นักสู้บนโปสเตอร์สุดเท่ ต้อนรับทีเซอร์แรกปล่อยคืนนี้

"Mortal Kombat" เปิดโฉม 11 นักสู้บนโปสเตอร์สุดเท่ ต้อนรับทีเซอร์แรกปล่อยคืนนี้
Jeaneration
18 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:45 )
1.4K
1

ข่าวสารวงการหนัง

ล่วงหน้าก่อนที่เราจะได้ยลโฉมทีเซอร์ตัวอย่างแรกของ "Mortal Kombat" หนังแอคชั่นสุดมันส์จากวิดีโอเกมชื่อดัง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ทำการอุ่นเครื่องด้วยการปล่อยโปสเตอร์ใหม่ชุดใหญ่ไฟกะพริบ ออกมาพร้อมๆ กันถึง 11 ใบปิด ที่เป็นการแนะนำตัวละครนักสู้หลักของหนังเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ ทั้งเป็นโปสเตอร์ภาพนิ่งและแบบภาพเคลื่อนไหว

โดยนักสู้ทั้ง 11 ของ Mortal Kombat ที่ถูกปล่อยออกมานั้น ประกอบด้วย "ซับซีโร่", "คาโนะ", "โคล ยัง", "เมลินา", "คังเหลา", "ซอนย่า เบลด", "หลิวกัง", "จักรพรรดิชางซุง", "ไรเดน", "แจ็กซ์ บริกส์" และ "สกอร์เปี้ยน" ทั้งหมดได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ หนังและคอเกมเป็นอย่างมาก

>> ศึกนี้...ระห่ำ! พรีเมียร์ตัวอย่างแรก "Mortal Kombat" ติดเรต R บู๊สะใจมันส์รับลมร้อน

Mortal Kombat เป็นเรื่องราวของ โคล ยัง นักสู้บนสังเวียน MMA ที่คุ้นเคยกับการต่อสู้เพื่อแลกกับเงิน แต่เขาไม่รู้เลยว่าได้สืบทอดมรดกล้ำค่ามาจากบรรพบุรุษ ในขณะที่ ชางซุง จักรพรรดิแห่ง Outworld ได้ส่งนักรบที่เก่งกาจของเขา อย่าง ซับซีโร่ ออกมาตามหาและสังหารโคล

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้โคลกังวลในความปลอดภัยของครอบครัว เขาจึงได้ออกตามหา ซอนย่า เบลด ตามคำแนะนำของแจ็กซ์ ผู้เป็นหนึ่งในสมาชิกของหน่วยรบพิเศษ ผู้ที่มีรอยสักรูปมังกรแบบเดียวกับที่เขามีตั้งแต่เกิด เขาได้เดินทางไปถึงวิหารของ ลอร์ด ไรเดน เทพเจ้าโบราณ ผู้ปกปักษ์รักษา Earthrealm ผู้ที่จะมอบสถานที่ลี้ภัยให้กับเหล่าคนที่มีสัญลักษณ์มังกร ที่นี่โคลได้รับการฝึกฝนจาก หลิวกัง, คังเหลา และ คาโนะ เหล่านักสู้ผู้มากประสบการณ์

เขาและเหล่านักรบที่แข็งแกร่งที่สุดของโลก ได้เตรียมพร้อมเพื่อที่จะรับมือกับศัตรูผู้มาจาก Outworld ในการต่อสู้ที่มีเดิมพันสูงที่สุดในจักรวาล แต่โคลจะฝึกฝนมากพอเพื่อที่จะปลดล็อคพลัง Arcana พลังลึกลับที่ซ่อนอยู่ในวิญญาณของเขา แล้วนำมาใช้เพื่อปกป้องครอบครัว และหยุดยั้งเหล่าผู้รุกรานจาก Outworld ได้หรือไม่?

หนังนำแสดงโดย "ลูวิส ตัน" ผู้รับบทเป็น โคล ยัง และยังมีนักแสดงสมทบอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "โจ ทาสลิม" รับบทเป็น ซับซีโร่, "ลูดี้ หลิน" รับบท หลิวกัง, "ฮิโรยูกิ ซานาดะ" รับบทเป็น สกอร์เปี้ยน, "ทาดาโนบุ อาซาโนะ" รับบทเป็น ไรเดน, "ฉินฮั่น" รับบทเป็น จักรพรรดิชางซุง, "เมห์แคด บรูคส์" รับบทเป็น แจ็กซ์, "เจสสิกา แมคนามี" เป็นซอนย่า เบลด, "แม็กซ์ หวง" รับบทเป็น คังเหลา, "ซีซี่ สตริงเงอร์" รับบท เมลินา และ "จอช ลอว์สัน" สวมบทเป็น คาโนะ

Mortal Kombat ฉบับนี้เป็นผลงานของผู้กำกับหน้าใหม่ "ไซมอน แมคควอด" จากบทหนังของ "เกร็ก รุสโซ" โดยมีคิวฉายในบ้านเราช่วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ และประมาณเที่ยงคืนนี้ (19 ก.พ.) วอร์เนอร์ฯ จะส่งทีเซอร์ตัวอย่างฉบับแรกออกมาให้ยลโฉมอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่า Movie.TrueID จะเก็บมาฝากให้ทุกคนได้ดูก่อนใคร!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In