ตั๊กจูบเกริก รุ่นพี่เก่า เล่นเกินบทใน 7 มงกุฎ

ตั๊กจูบเกริก รุ่นพี่เก่า เล่นเกินบทใน 7 มงกุฎ
12 มี.ค. 57
5.1K
ใกล้จะถึงตอนจบที่เข้มข้นของละครซิทคอม แนวคอมมานดี้ เรื่อง 7 มงกุฎ ซึ่งตอนนี้ได้แขกรับเชิญสุดฮา มาสร้างสีสันในเรื่อง ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง ที่มารับบทเป็นหมอดูจอมปลอม ที่หวังจะมาเอาสิ่งของมีค่าในคฤหาสน์ของเหล่าพี่น้องทั้ง 7 คน โดยการชักนำของพี่สาม (สโรชา วาทิตตพันธ์) ด้วยเพราะเป็นคนเชื่อเรื่องหมอดูมาก จนกลายเป็นที่มาของช่องทางมิฉาชีพเข้ามาในคฤหาสน์อันยิ่งใหญ่


เปิดฉากด้วยข้างสระว่ายน้ำที่บรรดาพี่ๆน้องๆของทั้ง 7 คน มีพี่หนึ่ง (เกริก ชิลเลอร์) พี่สอง (ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด) หญิงสี่ (รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา) และเอื้อย (ชุลีพร ดวงรัตนตรัย) นั่งพูดคุย โดย พี่สาม พา หมอดูตั๊ก เข้ามาดูฮวงจุ้ยการจัดวางเครื่องใช้ต่างๆภายในบ้าน เรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นการโยกย้ายโน่นนี่ งานนี้ ตั๊ก จัดเต็ม เล่นซะเกินบทที่เขียนไว้โดยผู้กำกับสั่งว่า ต้องแรง ต้องพูดดังๆ ดูจริงจัง โดนเทคไปสามครั้งเล่นเอาตั๊กเหนื่อยจนตัวแดงเหงื่อโชคเต็มเสื้องานนี้ตั๊กเจอรุ่นพี่เก่าสมัยเป็นมินิโดมอน เกริก ชิลเลอร์ ถึงกับจู่โจมจูบที่หน้าผากและแก้มรุ่นพี่จนเกริกถึงกับพูดเปรยๆว่า “ช่างกล้านะเดี๋ยวนี้ แต่ก่อนไม่เคยกล้าเล่นแบบนี้กับรุ่นพี่หรอก”เล่นเอาทุกสายตาในกองถึงกับงงที่เห็น ตั๊กจูบเกริก
บทสรุปความเฮฮาของละครซิทคอม 7มงกุฎ ในตอน เชื่อฉัน อย่าหลงไปเชื่อใคร นี้ จะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ ในวันอาทิตย์ที่ 16 มีนาคม 2557 เวลา 16.30 น. ทางช่อง 7สี
 
 
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety