รีเซต

โก๊ะตี๋ ออกตัวแรง เก่งมาแต่เกิด ใน The Line เกมซ่า ท้าเรียงแถว

โก๊ะตี๋ ออกตัวแรง เก่งมาแต่เกิด ใน The Line เกมซ่า ท้าเรียงแถว
Pannaput_tvs
30 มิถุนายน 2559 ( 14:00 )
921

วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคมนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว”

รายการเกมโชว์ที่คุณไม่ต้องทำอะไร เพียงคุณมายืนต่อแถวพร้อมตอบคำถามให้ถูกต้อง คุณอาจกลายเป็นเศรษฐีคนต่อไป!!! สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า “ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-จิตตริน กุลกัลยาดี” พร้อมด้วย ตลกชื่อดัง “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย” เขาบอกว่าคำถามในวันนี้เป็นเรื่องเล็ก เพราะ ผมเก่งมาแต่เกิด!!! พร้อมพิชิตความเก่ง กันที่ เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 2


สัปดาห์แห่งความรวย สนุกสนานไปกับ ตลกผู้มีความรู้ “โก๊ะตี๋-เจริญพร” เขาถึงกับ ออกตัวแรงว่า “การแข่งขันในวันนี้ผมไม่ต้องเตรียมตัว เพราะผมมั่นใจผมมีความรู้รอบตัวสูง!!!” เมื่อลั่นแรงขนาดนี้ โก๊ะตี๋ ไม่รอช้า เดินเข้าห้องพิชิตด่าน The Vault (เดอะวอลท์) ทันที ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ตอบไปได้ถึงครึ่งทางไม่มีทีท่าว่าจะพ่ายแพ้แต่อย่างได้ และนอกจากจะต้องใช้สมองตอบคำถาม วันนี้ โก๊ะตี๋ยังต้องใช้สมองทะเลาะกับเจ้าจอคำถาม จนทำให้เขาถึงกับปวดหัวเลยทีเดียว แต่จะปวดหัวขนาดไหนและจะทะเลาะกันเรื่องอะไร ต้องติดตามชม


ร่วมลุ้นไปกับ “โก๊ะตี๋-เจริญพร” ว่าเขาจะสามารถพิชิตแจ๊คพอตไปได้หรือไม่ และใครจะได้เป็นเศรษฐีคนต่อไป ในรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า… ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคมนี้ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทาง ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่