รีเซต

ใจละลาย!! เจเจ-ไอซ์ซึ บุกแจกความสดใส กับกิจกรรม TrueID Exclusive Moment

ใจละลาย!! เจเจ-ไอซ์ซึ บุกแจกความสดใส กับกิจกรรม TrueID Exclusive Moment
Entertainment Report_1
25 กันยายน 2560 ( 16:49 )
1.4K

บุกมาเซอร์ไพรส์กันถึงตึก ทรูทาวเวอร์ กับ 2 นักแสดงไอคอนของเด็กรุ่นใหม่ เจเจ-กฤษณภูมิ และ ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ ใน กิจกรรม TrueID Exclusive Moment With Jayjay & Icesue ที่มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักความบันเทิงในแบบ YOUR EXTRA-TAINMENT จาก TrueID ที่เดียวครบสุด.. ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ

ด้วยจุดเด่นที่ออกแบบให้ใช้งานได้กับทุกเครือข่ายมือถือ ทุกคนสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ คมชัดระดับ HD ได้อย่างเต็มรูปแบบ และด้วยความพิเศษที่มีหลายแพลตฟอร์ม จึงสามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน ทั้ง Mobile Application, Website และ OTT นับเป็นประตูสู่ คอนเทนต์ที่มีคุณภาพและหลากหลาย ดูฟรีที่นี่ที่เดียว

โดยการโผล่มาเซอร์ไพรส์ครั้งนี้สร้างความตื่นเต้นให้กับ พี่น้องชาว ทรู ทาวเวอร์ ซึ่งทั้งคู่ เปิดโอกาสให้ถ่ายรูปและพูดคุยกับพวกเขาอย่างใกล้ชิด งานนี้ ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ พูดถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า “วันนี้ก็มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักแอปพลิเคชั่นมากขึ้นครับ ซึ่งพี่ๆ ที่ทรูทาวเวอร์ก็มาต้อนรับอย่างอบอุ่น หลังจากที่ทีเซอร์ของทรูไอดีออกไป เพื่อนๆ รอบตัวก็มาถามเรื่องการดูบอลผ่านแอปพลิเคชั่น ผมว่าตอบโจทย์สำหรับคอกีฬาเป็นอย่างมาก นอกจากจะได้ดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกแล้วยังมี ฟุตบอลไทยลีก รวมไปถึงลีกต่างๆ ให้ชมกันอย่างเต็มอิ่มอีกด้วย”

ซึ่ง เจเจ-กฤษณภูมิ ยังเล่าถึงความพิเศษที่ตัวเองได้สัมผัสจริงๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดีว่า “ถ้ามีเวลาว่างผมก็แค่หยิบมือถือขึ้นมาดูหนังเรื่องโปรด ในทรูไอดีมีหนังหลากหลายแนวมากกว่า 3,000 เรื่องให้ชมกัน นอกจากนั้นผมมักจะ Live สด ชวนแฟนๆ ดูหนังไปพร้อมกันได้อีกด้วย ส่วนกิจกรรมในวันนี้ต้องขอบคุณทุกคนมากครับ ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น ยังไงก็อยากจะฝากผลงานของผม คือ “โปรเจกต์ เอส เดอะ ซีรีส์” (Project S The Series) ในตอนต่อไป เป็นตอนที่จะออกแนวคอมเมอดี้ งานนี้นอกจากต้องเวิร์คช็อปทางการแสดงแล้ว ผมต้องไปเรียนยิงธนูอยู่ 8 เดือนและต้องลงสนามแข่งจริงๆ เพื่อเก็บความรู้สึกและประสบการณ์มาใช้ในการแสดงในเรื่องนี้ด้วย อยากให้ติดตามกันนะครับ จะออนแอร์เร็วๆ นี้”

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID