รีเซต

เชียร์ ฑิฆัมพร แพลนเคานต์ดาวน์อังกฤษกับ ไฮโซบิ๊ก เผยรักลงตัว-โชคดีที่มีกันและกัน

เชียร์ ฑิฆัมพร แพลนเคานต์ดาวน์อังกฤษกับ ไฮโซบิ๊ก เผยรักลงตัว-โชคดีที่มีกันและกัน
ข่าวสด
15 ธันวาคม 2564 ( 16:55 )
32

นางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร แพลนเคานต์ดาวน์ที่อังกฤษกับ ไฮโซบิ๊ก แฟนหนุ่ม เผยชีวิตรักลงตัว ลั่นโชคดีที่มีกันและกัน

วันที่ 15 ธ.ค.ที่ ห้องเทวกรรมรังรักษ์ ชั้น 2 สโมสรทหารบก นักแสดงสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเครื่องบำบัดอากาศ “Dr.Air” ซึ่งภายหลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องแพลนเคานต์ดาวน์ช่วงสิ้นปีกับหวานใจหนุ่ม ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล

ปีใหม่ควงคู่ไปไหน? “มีแพลนแล้ว แต่จะได้ไปหรือเปล่าก็ไม่รู้ คือสถานการณ์ตอนนี้ต้องติดตาม ไปต่างประเทศนี่แหละค่ะ จะไปแถวยุโรป ซึ่งตอนนี้สุ่มเสี่ยงมากเลย วันนี้เพิ่งไปทำวีซ่า เตรียมไว้ช่วงปลายปีนี้ พอเปิดมาตรการสามารถเดินทางได้ เราก็อยากที่จะเดินทาง”

แพลนยังไงบ้าง?จริงๆ ก็มีฝั่งอังกฤษด้วย ค่อนข้างใช้เวลาหลายวัน ถ้าพังขึ้นมาจริงๆ ก็ไม่เป็นไร เราก็เข้าใจ เพราะก่อนหน้านี้เราก็มีแพลนเดินทาง แต่มันก็มีเลื่อนกันไป จริงๆ ทริปนี้ไม่ได้ไปแค่ 2 คน ไปกับเพื่อนด้วยค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นเราเอาความปลอดภัยก่อน ถ้าไปพักผ่อนได้ก็อยากไป เราก็ทำงานมาหนักมาก 2 ปี แพลนกันมาสักพัก ประเทศไหนไปได้ เราก็ทำการบ้าน

บิ๊กอยากไปด้วย? “ใช่ค่ะ ดิฉันอยากให้เขาไป (เปลี่ยนที่โรแมนติกไหม?) ไม่ต้องเปลี่ยนนะ ที่ไหนก็ได้ ได้หมดเลย ถ้าเดินทางได้จริงๆ ก็ไปปลายปีนี้ค่ะ ต้องไปเคานต์ดาวน์ที่นู่นเลย ประมาณนั้นเลยค่ะ”

แพลนไปนานไหม? “ก็นานค่ะ ไม่ถึงเดือนนะ ก็เป็นอาทิตย์ (ถ้าไปไม่ได้ ตั๋วต้องทิ้งเลยไหม?) ก็คงต้องขอเลื่อน อย่าให้ต้องทิ้งเลยค่ะ จริงๆ ใจอยากไป คือไม่ใช่เรื่องพักผ่อนอย่างเดียว มันมีแพลนเรื่องงานบางอย่างที่ต้องไปทำด้วย ความจำเป็นถ้าเดินทางได้ก็จะดีกว่า”

มีแผนสำรองไหม? “อยู่บ้านเลยค่ะ (หัวเราะ) ถ้าได้ไปอังกฤษจริง ลูกค้าเข้ายูทูบได้นะคะ ทำรายการด้วย (Vlog คู่เลยไหม?) ก็แล้วแต่ลูกค้าค่ะว่าอยากได้ Vlog คู่ หรือ Vlog เดี่ยว”

ดูเหมือนว่าความรักของเราสองคนลงตัวมากขึ้น? คือมันไม่ได้เหมือนลงตัวหรอก แต่เวลาเราคบใคร เราก็พยายามปรับจูนให้ทุกอย่างมันลงตัวมากกว่า เพราะมันก็คือคนสองคน และยิ่งในช่วงที่ผ่านมามันมีหลายๆ สถานการณ์เกิดขึ้น ทั้งเรื่องโรค ทั้งปัญหาธุรกิจ ทั้งการปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิต แต่พอเรามีคนให้กำลังใจแบบนี้ มันก็เลยยิ่งทำให้เรามีโอกาสได้ให้กำลังใจกันมากขึ้น”

ปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาถือว่าเป็นการพิสูจน์รักด้วยไหม? “คือเราไม่ได้มีปัญหาอะไรที่เป็นปัญหาส่วนตัวนะ แต่เชียร์พูดถึงในแง่ของเรื่องโรคระบาด หรือการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนเดิม ซึ่งมันก็ทำให้คนใกล้ตัวเรายิ่งสำคัญมากขึ้น”

รู้สึกโชคดีที่มีเขาเข้ามาในชีวิตไหม ยิ่งเป็นช่วงที่วิกฤตแบบนี้?เราก็โชคดี และเขาก็น่าจะโชคดีเหมือนกันนะที่มีเรา(ยิ้ม) (เราสองคนใครหวานกว่ากัน?) พูดอย่างนั้นได้ยังไง(เขิน) อึกอักอ่ะ พูดแล้วเหมือนชมตัวเอง (หัวเราะ)”

เขาดูเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย? “ด้วยค่ะ อันนี้อาจจะเป็นความคล้ายกันของเราสองคนอย่างหนึ่งก็คือเราใช้ความจริงใจ และทุกความสัมพันธ์ที่ดีก็ต้องมีความจริงใจ ส่วนเรื่องเสมอต้นเสมอปลาย อันนั้นมันก็เป็นในแบบของแต่ละคน”

ขอบคุณภาพ IG : cheerny14