รีเซต

เลิกกันแล้ว!! "ดีเจภูมิ-นุช" เคลียร์สถานะ ยืนยันไม่มีมือที่ 3

เลิกกันแล้ว!! "ดีเจภูมิ-นุช" เคลียร์สถานะ ยืนยันไม่มีมือที่ 3
TNN ช่อง16
24 ตุลาคม 2564 ( 13:05 )
677

อีกหนึ่งพิธีกรหนุ่มสุดหล่ออย่าง "ดีเจภูมิ" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ลงคลิปชี้แจงทุกประเด็น ที่เรียกได้ว่า ทำเอาหลายๆ คน ถึงกับตกอกตกใจไปตามๆ กัน หลังมีคำถามส่งมาในเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างดีเจภูมิและ อดีตพริตตี้สุดสวยอย่าง "นุช จิตภักดี" ว่าลดสถานะแล้วจริงไหม? ซึ่งดีเจภูมิได้เผยว่า จริงๆ เราเลิกกันได้สักพักแล้ว ประมาณ 2-3 เดือน ยืนยันว่าไม่มีมือที่ 3 และไม่ได้ทะเลาะกัน 


ภาพจาก Youtube DJ Poom


ภาพจาก Youtube DJ Poom


ซึ่งดีเจภูมิได้เผยต่อว่า เป้าหมายของเรามันแตกต่างกัน ด้านนุชนั้นมีเป้าหมายที่ชัดเจน 100% แล้ว เพราะฉะนั้นการที่เขาจะไปอยู่กรุงเทพฯ แล้วทิ้งตรงนี้มันเป็นไปไม่ได้ เขาก็เลยต้องอยู่ที่ไร่จิตภักดี ซึ่งจะให้ตัวดีเจภูมิทิ้งกรุงเทพฯ เพื่อมาอยู่ที่นี่ มันก็เป็นไปไม่ได้ ซึ่งตนก็ต้องไปลุยงานและทำธุรกิจของตน 


ทำให้การเดินของคนสองคนแยกกัน เราไม่อยากรั้งกันและกันไว้ ในอนาคตเส้นทางของเรามันอาจจะกลับมาเจอกันใหม่ก็ได้ แต่ตอนนี้ที่เราเลิกกัน เพราะเขาจำเป็นที่จะต้องมาคว้าโอกาสตรงนี้ให้ดีที่สุด ซึ่งตอนนี้ตกลงเป็นพี่น้องกัน 


ภาพจาก Youtube DJ Poom

ภาพจาก Youtube DJ Poom


และที่ออกมาเคลียร์นั้นเพราะเราก็กังวล มันมีหลายกระแสว่าทำไมไม่เปิดตัวสักที ออกมาพูดว่าไม่ได้เป็นแฟนกันแต่ยังไปไหนมาไหนด้วยกัน ก็เลยบอกว่าจริงๆ แล้วเราเป็นพี่น้องกัน ที่ยังไปไหนมาไหนด้วยกัน เพราะเราทำงานด้วยกัน หวังว่าจะได้เคลียร์ใจกับทุกคำถามของแฟนๆ ซึ่งด้านนุชเองยังคงยิ้มได้ แถมพูดแซวอีกว่า ไม่มีเปิดปิดเลย ทำเอาเรียกเสียงหัวเราะกันทั้งกองถ่ายเลยทีเดียว


ภาพจาก Youtube DJ Poom

ภาพจาก Youtube DJ Poomขอบคุณข้อมูลจาก  Youtube DJ Poom