รีเซต

ซูเปอร์เวียร์ ศุกลวัฒน์ เจอเซอร์ไพรส์หนักมาก ความลับแตกแบบ UNSEEN ที่บ้านเกิดขอนแก่น

ซูเปอร์เวียร์ ศุกลวัฒน์ เจอเซอร์ไพรส์หนักมาก ความลับแตกแบบ UNSEEN ที่บ้านเกิดขอนแก่น
nuatong_tvs
10 สิงหาคม 2559 ( 10:00 )
2.3K


หลังจากรายการซีรีส์การเดินทาง “ซูเปอร์เวียร์” ตอนแรกออกอากาศไปเมื่อวันหยุดนักขัตฤกษ์ วันอาสาฬหบูชา ปรากฎว่า ทั้งโฟสซีน และเวียร์ ศุกลวัฒน์ ยอมรับกระแสดี จากเสียงตอบรับ ชื่นชมการเผยตัวตนจริง ๆ ของพระเอกเวียร์ ในมุมสบายๆ ติดดิน ความมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือ ที่แม้แต่แฟนคลับก็ยังเข้าไม่ถึง เตรียมพบซีรีส์ “ซูเปอร์เวียร์” ตอน 2 โฟสซีนเผยทุ่มเทฝีมือกันหนักกว่าเดิม ทำการบ้านร่วมกับเวียร์ และยกกองทัพโปรดักชั่น เจาะภารกิจเวียร์ ที่บ้านเกิด ขอนแก่น กับอีกหลายมิติที่หลายคนยิ่งไม่เคยรู้เลย แม้แต่ตัวเวียร์เอง


หลังเสร็จสิ้นภารกิจแรก ของ ซูเปอร์เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างสิ่งดีดีให้แก่ชาวน่าน พร้อมเสียงตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม มาถึงภารกิจที่ 2 เวียร์ เสนอไอเดียขอกลับบ้านเกิดที่ จ.ขอนแก่น เพื่อชวนกลุ่มเพื่อนสนิทนักแว้น (ในอดีต) ไปร่วมสร้างกิจกรรมน้ำดีที่เป็นประโยชน์ให้กับบ้านเกิดของตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชมจะได้สัมผัสครอบครัวอบอุ่นที่บ้านจริง ในปัจจุบันแบบเรียลๆ ที่ เวียร์บอก “นี่คือ ตัวตนของเฮีย”


กับภารกิจผองเพื่อนรักนักแว้น ที่คบกันมาตั้งแต่เป็นนักเรียนชั้นอนุบาล เวียร์และเพื่อนๆพากันไปย้อนความหลังครั้งยังเรียน ที่ไม่ใช่แค่สนุกสนานและมีความสุข แต่ยังมีความซาบซึ้ง ประทับใจในความผูกพันกันระหว่างเพื่อน และบรรดาพวกพ้องน้องพี่ ที่นี่เวียร์ได้พบกับ รุ่นน้อง”แว้นกลับใจ” ซึ่งเปลี่ยนพฤติกรรมจอมป่วน มาเป็นคนจิตอาสามีสาระ หักศอกสุดสุด จนเวียร์ยอมรับว่า ตนประหลาดใจ เพราะเพื่อนๆไม่เคยบอกมาก่อน ตนเองเป็นไอดอลของน้องๆ นักแว้น จนทำให้น้องๆ กลับใจเลิกแว้นป่วน และหันมาทำดีแทน


กลับมาบ้านทั้งที เวียร์จึงชวนเพื่อนๆ และรุ่นน้อง นักแว้นกลับใจ ไปร่วมกันทำความดีเพื่อขอนแก่น กับกิจกรรมถนัดคือ เปิดคอนเสิร์ตหาทุนไปมอบให้เด็กนักเรียนในพื้นที่ห่างไกล ในชื่อ “อ้ายเวียร์และหมู่โฮมใจ ให้น้องได้เรียน” ปรากฎผลตอบรับมาเต็มทั้งเงินบริจาค และสิ่งของมากมาย บทสรุปเวียร์จึงนำทีมแว้นย้อนความหลังกับรถบิ๊กไบค์คู่ใจ กับภารกิจใหม่ไฝ่ดีกับการเดินทางเป็นกองคาราวาน เพื่อนำเงิน และสิ่งของไปมอบถึงที่ให้แก่เด็กที่ขาดแคลนอุปกรณ์การเรียน ที่โรงเรียนในอำเภอภูผาม่าน จ.ขอนแก่น


ติดตามชมภาพความสวยงาม และความประทับใจที่ ซูเปอร์เวียร์ ศุกลวัฒน์ จะพาไปสัมผัสกับซีรีส์การเดินทาง ด้วยบิ๊กไบค์คู่ใจ ในรายการ Feel Good “ซูเปอร์เวียร์ Super Weir” ตอนที่ 2 ตอนเวียร์กลับบ้าน ออกอากาศทางช่อง 7 HD ช่อง 35 ในวันหยุดนักขัตฤกษ์ วันเเม่แห่งชาติ วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคมนี้ เวลา12.00 -13.00 น. ต้องห้ามพลาด

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่