นุ่น เข้าฝัน ป้อง ร่ายรำตัดพ้อรัก

นุ่น เข้าฝัน ป้อง ร่ายรำตัดพ้อรัก
fluker_tvs
6 ส.ค. 59
3K

แฟนๆ ละคร “พิษสวาท” ยังคงพากันลุ้นว่าเมื่อไหร่ “อัคนี” (ป้อง-ณวัฒน์)
จะสามารถจดจำเรื่องราวในอดีตที่เคยทำไว้กับ “อุบล” (นุ่น-วรนุช) ได้สักที ซึ่งฉากที่นำมาฝากในคราวนี้ เป็นฉากที่นุ่นมาเข้าฝันป้อง เพื่อหวังจะบอกความนัย แต่ขึ้นชื่อว่านุ่นแล้ว งานนี้ต้องมาแบบไม่ธรรมดา เพราะฉากนี้เจ้าตัวได้โชว์ลีลานาฏศิลป์ที่ตนถนัดบอกเล่าป้องผ่านบทกลอนอีกด้วย

ฉากนี้ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำที่เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ โดยเลือกฉากเป็นศาลาริมน้ำ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่นุ่นเองจะสามารถพูดความในใจให้ป้องทราบได้โดยผ่านความฝัน ก่อนมาถ่ายทำนุ่นก็ได้ไปเรียนซ้อมรำบทนี้มาแล้วโดยเฉพาะ หลังซ้อมรำเพียงรอบสองรอบ นุ่นก็ให้สัญญาณผู้กำกับพร้อมถ่ายจริงทันที โดยเริ่มจาก ป้องที่นอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล จู่ๆ ก็ฝันว่าตนหลุดมา ณ ที่แห่งหนึ่ง ซึ่งพอเดินฝ่าหมอกควันอยู่สักพัก ก็ได้ยินเสียงซอสามสายดังแว่วมา ตามด้วยเสียงขับร้องกลอนไทยโบราณ ป้องจึงรีบหันกลับไปดู ปรากฏว่าเป็นนุ่นในชุดไทยห่มสไบ ยืนร่ายรำประกอบบทกวีนั้นอยู่ โดยกลอนนั้นมีใจความกล่าวตัดพ้อถึงชายคนรักที่เคยมอบหัวใจให้ตน แต่กลับปันใจไปรักคนอื่น นุ่นที่อินกับบทกลอน รำไปก็น้ำตาไหลไป ส่วนป้องก็รู้ในทันทีว่านุ่นหมายถึงตน จึงค่อยๆ ก้าวเข้าไปใกล้ๆ นุ่น แล้วยื่นมือไปซับน้ำตานุ่นที่เอ่อล้นอย่างทะนุถนอม

_MG_0060

ผู้กำกับเก็บภาพนุ่นส่งสายตาเศร้าให้ป้องจนเต็มอิ่ม ก็ให้ไฟเขียวผ่านทันที…ซึ่งเป็นอีกหนึ่งฉากที่ทีมงานต่างพากันปรบมือชื่นชมในความสามารถของนางเอกมากฝีมืออย่าง นุ่น-วรนุช ติดตามชมลีลาร่ายรำสุดอ่อนช้อยและงดงาม โดย นุ่น-วรนุช ได้ในละคร “พิษสวาท” คืนวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ 20.30น. ทางช่องวัน 31

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่