รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 26 มี.ค.- 1 เม.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 26 มี.ค.- 1 เม.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
2 เมษายน 2564 ( 05:00 )
203

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 26 มี.ค.-1 เม.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

 

 

1. สัปดาห์นี้มีครบทุกข่าวเช่นกัน นอกจากจะดีใจกับ "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" ท้องแล้วก็มีข่าวนี้ ที่ฮอตเหลือเกิน และต้องบอกว่าในที่สุดคู่ที่หลายคนมองว่าสงสัยมีอะไรเกินเพื่อนร่วมงาน ก็ออกมาเป็นเรื่องจริง เมื่อ "ตงตง เดอะสตาร์" หรือ "ตงตง กฤษกร กนกธร" ออกมายอมรับกับสื่อว่าคบหาดูใจกับ "เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์" ลูกสาวคนสวยของ "สมรักษ์ คำสิงห์" นักมวยคนดัง ที่น้องเบสท์คนนี้ขึ้นแท่นนางเอก ช่องวัน 31 ไปแล้วเรียบร้อยแล้ว สรุปให้สั้น ๆ เบสท์เขาก็มีแฟนมาก่อนหน้านั้น แฟนขอเลิกมาแล้วหลายครั้ง เพราะเรื่องหึงหวง ทำรายการยูทูบก็มีบ้าง เพราะเบสท์สนิทกับอีกคน ส่วนระยะเวลาเบทส์บอกไม่ซ้อนแน่นอน ส่วนแฟนเก่าเบสท์บอกมูฟออนไวมั้ย ให้คิดเอาเอง เรื่องคบซ้อนไม่ซ้อน เอาจริง ๆ ก็คงไม่ซ้อนหรอกแค่ไว สดใส จิ้มลิ้ม พาเจอครอบครัวแล้ว จบนะจ๊ะ มูฟออนไว ใครเรียกคบซ้อน ไม่ใช่หรอกเนอะ รู้แต่ว่าตงตงคลั่งรักหนักมาก โอ๊ย! หวานเจี๊ยบ

ตงตง - เบสท์ คู่รักคู่ล่าสุด 

 

2. ส่วนคู่นี้ เอาจริง ๆ เห็นคลิปแล้วรู้สึกว่านี่คือการเซอร์ไพรส์จริง ๆ เวลาคุกเข่าขอแต่งงาน เพราะชุดก็ไม่เวอร์ หน้าก็แต่งปกติ วันธรรมดาที่ไม่ธรรมดา และโคตรฮา ซึ่งมาก "ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล" ดาราและนักร้องสาวคนสวยมากเสน่ห์ ที่แฟนหนุ่ม "ตาม เธียรวิชญ์" มาสู่ขอ โดยมี "บอย พิษณุ นิ่มสกุล" ตัวพ่อการวางแผน ชวนมาชิมยำกันอยู่ดี ๆ แฟนก็คุกเขาขอแต่งาน ปุยฝ้ายหันไปถามว่า "มึงทำอะไรเนี่ยยยยย" เล่นเอาฮาทั้งน้ำตา แฟนขอแต่งงานจริง แถมยังมีคุณแม่ที่งอนกันอยู่ แอบมาเซอร์ไพรส์ด้วย โดยที่ปุยฝ้ายไม่รู้เนื้อรู้ตัวมาก่อน เป็นการขอแต่งงานที่บรรดาเพื่อน ๆ สะใจมาก เพราะวางแผนสำเร็จ ส่วนใครที่งงว่าทำไม แฟนปุยฝ้ายหน้าเหมือน สามี "อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา" ลูกสาว "ต้อย เศรษฐา" บอกตรงนี้ เขาเป็นแฝดกันจ้า จบสละโสดอีกคู่ เหลือเต่เจ๊รุงรัง ที่ยังค้างเติ่งบนคาน สมน้ำหน้า!

 

ปุยฝ้าย พร้อมสละโสดแล้วค่ะ 

 

 

3. มาถึงคู่นี้ "ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ" ดารานางแบบชื่อดัง ที่แยกทางกับ "บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" มาพักใหญ่ ๆ แล้ว แต่ก็ตัดสินใจมาออกรายการคลับฟรายเดย์โชว์ กับพี่อ้อย พี่ฉอด พี่อั๋น ให้ได้ฟังเรื่องราวในอดีต ที่ต้องบอกว่าแซ่บและเข้มข้น ตุ๊กเล่าว่าตอนแต่งงานคิดมาตลอดว่าสามีรัก และหลงตัวเองมาก จนวันหนึ่งวันที่ไม่คิดว่าจะจับได้ว่าฝ่ายชายมีกิ๊ก จับได้ทางโทรศัพท์ใจหายวาบ จนวันที่มีโมเมนต์ฝ่ายชายบอกหมดรักแล้ว เรียกว่าเหมือนฟ้าผ่ากลางใจ และที่ทำเอาเจ๊ตกใจคือ หนึ่งในปัญหาของความสัมพันธ์คือเรื่องบนเตียง ที่ตุ๊กยอมรับว่าเป็นปัญหาของชีวิตคู่เช่นกัน เพราะตนไม่ได้ให้ความสำคัญเลย โอ้! เข้มข้นทีเดียว แต่วันนี้หัวใจที่แกร่งของซิงเกิลมัมอย่างตุ๊ก ดีขึ้นมาก เพราะมีลูกทั้งสองคอยให้กำลังใจ ฟังแล้วก็เอามามองมุมตัวเอง ทุกคู่ก็มีปัญหาเนอะ แต่ปัจจุบันทั้งคู่ก็คุยกันเรื่องลูก และไม่ได้เกลียดชังใด ๆ ต่อกันแล้ว ชีวิตคู่อะเนอะ ยากจัง ดีนะเจ๊ไม่มี โสดอย่างแซ่บต่อไป

ตุ๊ก ชนกวนันท์ แม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง

 

 

4. มาถึงคู่นี้จ้า ก่อนหน้านี้เมาท์กันสนั่นเพราะว่า "ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์" ลบภาพคู่กับ "น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์" หรือ "น้ำหวาน เดอะเฟซ" ออกจากไอจีคนก็เดากัน จินตนาการกันใหญ่ว่าเขาเงินหรือเขาเลิกกัน ไม่นานก็ตบปากขาเมาท์ด้วยภาพคู่บอกรักกัน ง้อกันแล้วจ้า ไม่ต้องเป็นหว่ง ส่วนสาเหตุที่ร่ำลือกันนั้นเจ๊บอกได้คำเดียวว่า คนพึ่งคบกัน ไม่นาน เรื่องหึงหวงมันก็มีบ้างเป็นธรรมดา แต่คู่นี้ เขาก็รักกันหวานฉ่ำอยู่ อาจจะไม่ใช่คู่นี้ที่ว่าดาราเลิกไฮโซ ส่วนไอ้ที่เขางอนดันเนี่ยเรื่องอะไรเจ๊ก็ไม่อาจทราบได้ เอาเป็นว่าตอนนี้ไอจีกลับมามีสีสันแล้วแหละ ไม่ต้องห่วง ยังไม่เลิกง่าย ๆ ลุ้นกันต่อไป

 

ไฮโซแชมป์ กับ น้ำหวาน หวานกันต่อได้แล้ว 

 

5. ส่วนคู่นี้ งงในงง แต่ก็ชัดเจนกว่าที่ทุกครั้งที่ "ลาล่า อาร์สยาม" ใหสัมภาษณ์มา ตัวแม่แห่งข่าวกระแส ทำอะไรก็เป็นข่าวไปหมด ล่าสุดไปออกรายการทีวีรายการหนึ่ง เล่าเรื่อง "ฟิล์ม รัฐภูมิ" ช่วยเงินดาวน์รถ เล่าไปเล่ามาก็ยอมรับว่าสนิทกันมานานแล้ว แบบพี่น้อง ส่วนความสัมพันธ์กับ "เล็ก เจษฎา" พิธีกรถามว่าเลิกกันแล้วหรือ ลาล่าบอก เรียกเลิกไม่ได้ เพราะไม่ได้เป็นแฟนตั้งแต่แรก อ่าว! เป็นแบบนั้นไป ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าไปผูกข้อมือกันมา ก็บอกว่าไม่ใช่ แต่ตอนนี้ทั้งคู่ไม่ได้เป็นอะไรกันแล้ว เป็นแค่คนที่รู้สึกดีต่อกันเท่านั้น แต่ไม่ได้ไปต่อ เวลาเจ๊ฟังสเตตัสของดาราแล้ว เจ๊ก็ได้แต่กรอกตาบน ไม่เป็นแฟนก็ไม่ได้เป็นแฟนจ้า ส่วนใครที่ไปบูลลี่นาง ก็ระวังตัวน้า นางโกรธแล้ว และจะฟ้องแล้ว เบาได้ก็เบา ดารายุคนี้ไม่หงอนะจ๊ะ ระวังตัวด้วย เจ๊เตือนแล้วนะ! อ่านอย่างเดียว อย่าด่าเยอะ!

 

ลาล่า อาร์สยาม 

เล็ก เจษฎา กับ ลาล่า อาร์สยาม สมัยยังหวาน 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tongtong_thestar12 , faaaiiii_natapat , namwan_raknapak , lala_bigflower