รีเซต

อั๋น วิทยา ยิ้มแก้มปริกระแส ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล ดีเกินคาด

อั๋น วิทยา ยิ้มแก้มปริกระแส ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล ดีเกินคาด
9 พฤษภาคม 2557 ( 21:51 )
3.6K
กระแสความแรงของละคร “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” ทางช่อง3 ทำเอานักแสดงและทีมงาน ยิ้มกันแก้มแทบแตก จนหนุ่ม “อั๋น วิทยา” ถึงกับปลื้มที่เป็นตัวนำแก๊งพ่อปลาไหล


“ปลื้มมากครับและดีใจมากกับกระแสตอบรับของละคร ไม่คิดว่าจะได้รับเสียงตอบรับดีขนาดนี้ หายเหนื่อยเลยครับ คุ้มกับที่พวกเราเต็มที่กับละครเรื่องนี้ครับ ส่วนตัวผมก็มีกังวลกับบทบ้าง เพราะคาแร็คเตอร์นี้ไม่เคยเล่นมาก่อน เป็นบทคนเจ้าชู้ ทะเล้นๆ โดยรวมก็ใกล้เคียงกับตัวผมเองนะ อาจจะเหมือนบ้าง แต่ผมเองก็ไม่ได้ทะเล้นหรือเจ้าชู้เท่ากับตัวละครในเรื่องนี้นะ ในเรื่องอาจจะเห็นเป็นตัวนำแก๊งพ่อปลาไหล แต่ความจริงแล้วเป็นปลาไหลตัวเล็กนะ(หัวเราะ) ต้องคอยเถียงคอยสู้กับเบนซ์ตลอดเลย ความสนุกสนานของละครเรื่องนี้มีหลากหลาย มีหลายแนวในเรื่องนะครับ เรื่องราวของแต่ละคู่ก็จะไม่เหมือนกัน ทั้งคอมเมดี้ และดราม่าผสมกันไป พวกเราเต็มที่กับละครเรื่องนี้กันมาก อยากให้ติดตามเรื่องราวความรักของทุกคู่ด้วยนะครับ”

มาร่วมลุ้นเรื่องราวความรักของสาวๆก๊วนคานทองกับหนุ่มๆแก๊งพ่อปลาไหลได้ในละคร “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” ได้ที่ ช่อง 3 (ออริจินัล) ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45น. 
 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety