รีเซต

“Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม” เอาใจเเฟน ๆ สายวาย เตรียมปล่อยทีเซอร์แรกเรียกน้ำย่อย

“Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม” เอาใจเเฟน ๆ สายวาย เตรียมปล่อยทีเซอร์แรกเรียกน้ำย่อย
EntertainmentReport
20 มีนาคม 2565 ( 16:09 )
250

แฟนคลับของเหล่า นักแสดง ซีรีส์ Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผมเตรียมเฝ้าหน้าจอกันให้ดี ล่าสุด บริษัทอาร์ท้อป โปรดักชั่น จำกัด เปิดตัวโปสเตอร์ซีรีส์มาสร้างสีสัน ก่อนเตรียมส่ง Official Trailer ซีรีส์ มาให้แฟนคลับได้ชม ในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคมนี้ เวลา 19.00 น.

“Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม

ซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผมสร้างมาจากคอมมิคบุ๊ค หนังสือการ์ตูน ชื่อดังของประเทศจีนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และถูกดัดแปลงเป็นอนิเมชั่นที่ประเทศญี่ปุ่นในเวลาต่อมา โดย ซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผมเวอร์ชั่นไทยถ่ายทอดการกำกับโดย ผู้กำกับชื่อดัง ลิท-ผดุง สมาจาร นำแสดงโดย แก๊ป กิตติชัช เตชาหัวสิงห์, เจมส์ ประพัฒน์ธรณ์ จักขุจันทร์,ไบรท์ ธนพล อภิสุทธิไมตรี,  โบโด้ โบโด เชเฟอร์,  คริส เซณเธอลิณณ์ แทนวิธู และ ปอ วิชาดา อติเวศย์อังกูร เรื่องราวความสนุกได้เกิดขึ้น เมื่อสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก อยู่ ๆ ก็กลายมาเป็นมนุษย์ ความแฟนตาซี สุดเซอร์ไพรส์ ในครั้งนี้ จะทำเรื่องราวชุลมุลวุ่นรัก จนต้องฟินจิกหมอนขนาดไหน

ห้ามพลาด!!!! ติดตามชม premier Official Trailer ซีรีส์ Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผมในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม เวลา 19.00 น. ทาง YouTube ARTOPMEDIA