รีเซต

ฟิตต่อไม่รอแล้วนะ!! ส่อง 10 คู่รักสายสุขภาพ เปิดวาร์ปวิถีเฮลท์ตี้

ฟิตต่อไม่รอแล้วนะ!! ส่อง 10 คู่รักสายสุขภาพ เปิดวาร์ปวิถีเฮลท์ตี้
Entertainment Report_1
26 สิงหาคม 2561 ( 15:00 )
23.7K

มาแรงแซงทุกโค้งสำหรับเทรนด์การดูแลสุขภาพไม่ว่าจะกินคลีน เสริมวิตามิน และออกกำลังกาย ซึ่งในปัจจุบันการออกกำลังมีหลายรูปแบบตอบโจทย์การใช้ชีวิตสมัยนี้มากขึ้น โดยเฉพาะดารานักแสดงที่ชีวิตส่วนตัวแทบไม่ค่อยมี ก็ยังเจียดเวลามาฟิตแอนด์เฟิร์ม ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ อย่าง 10 คู่รักคนบันเทิงที่จะพูดถึงนี้ เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนหันมาออกกำลังแบบจริงจังและจริงใจ เพราะพวกเขาและเธอก็ต่างได้กำลังใจสำคัญจากคนรักเช่นกันจ้า

 

Running is like “Life” , It’s a long journey , But well worth it. . . พี่ตูนมักพูดกับก้อยเสมอว่า การวิ่งทำให้เราได้เจอตัวเอง ก้อยเชื่อว่าการเดินทาง 100 กม.ครั้งนี้ มันได้พาเค้าไปเจออะไรมากมายระหว่างทาง คล้ายๆกับชีวิตคนเรา ที่บางครั้ง เราอาจจะเจอฝนตก แดดออก พายุเข้า อาจจะมีบางวันที่เราพร้อมรับมือ และมีบางวันที่เราไม่ได้เตรียมใจเอาไว้ เราอาจจะต้องวิ่งฝ่าพายุฝน ทนความเหน็บหนาว เพื่อจะได้เจอตัวเองในแบบที่เราไม่เคยเจอมาก่อน ในสถานการณ์แบบนี้ เราจะยอมจำนนต่ออุปสรรค หรือจะต่อสู้กับมันให้ถึงที่สุด แน่นอน …พี่ตูนเลือกอย่างหลัง . แต่การวิ่งครั้งนี้ ไม่ใช่แค่พี่ตูนที่ได้เจอตัวเองใน 100 กิโลนั้น ก้อยเองก็ได้พบตัวเองเช่นเดียวกัน 🙂 . ขอบพระคุณพี่ป้อม พี่เปิ้ล ที่ดูแลเราสองคนอย่างดีที่สุด รวมถึง น้องมาร์ค น้องมีมี่ พี่นิ พี่โอม #ถ้าไม่มีพี่โอมก็ไม่มีรูปสวยๆ พี่ป๊อก มม คุณแม่สตางค์ ที่ชวนเราสองคนมาร่วมทริปนี้ ได้พลังงานดีๆ #พร้อมโดนป้ายยา กลับมามากมาย 😂 Hagasan and Hagazawasan ทีม #ZamstJapan ที่ให้เกียรติเราสองคนมากๆและดูแลพวกเราตลอดการเดินทาง #どうもありがとうございます . ยินดีกับ 100 Kแรกในชีวิตของ @artiwara อีกครั้งนะคะ สำคัญที่สุดคือการวิ่งครั้งนี้ ทำให้เราได้เจอมิตรภาพที่มีคุณค่ามากๆ และก้อยเชื่อว่ามันจะยาวไกลกว่า 100 กิโลเลยล่ะ 🧡 . . รัก . . #saroma100 #วิ่งร้อยโลเชียร์ร้อยล้าน Cr @seksan_saowarod

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

 

1. ก้อย-รัชวิน และ ตูน บอดี้แสลม
เริ่มที่คู่นี้ เรียกว่าเป็นคู่ที่ประสบความสำเร็จเรื่องการออกกำลังกาย “ก้อย-ตูน” จากชื่นชอบกลายเป็นหลงรัก และนำไปสู่การทำประโยชน์เพื่อสังคมในที่สุด เอ้า! ปรบมือสิค่ะ รออะไร

 

 

 

 

 

2. หญิง-รฐา และ ตุลย์ ตุลยเทพ
ด้วยความที่ “ตุลย์” แฟนหนุ่มของ “หญิง” ชอบออกกำลังกาย ทำให้เจ้าตัวหันมาใส่ใจสุขภาพตาม ล่าสุดทั้งคู่ฉลองครบรอบ 1 ปีด้วยการแพ็คกระเป๋าไปวิ่งมาราธอนการกุศลที่เมืองนอก เก๋ไปอีก!!

 

 

 

 

 

 

3. จุ๋ย-วรัทยา และ พุฒ พุฒิชัย
ส่วนคู่นี้ “จุ๋ย-พุฒ” นอกจากจะชอบใส่เสื้อคู่แล้ว ชุดออกกำลังก็ยังใส่คู่จ้า เห็นเอวบางร่างน้อยกันแบบนี้ เวลาออกกกำลังโหดใช่เล่น เพราะเล่นกันทุกอย่างทั้งโยคะ วิ่ง เข้าฟิตเนส โอ้ย…ยอมแล้ว

 

 

 

4. จ๊ะ-จิตตาภา และ เอิร์น-นิธิพัฒน์
งานนี้ผู้จัดหนุ่ม “เอิร์น” ต้องขอบคุณภรรยาสาว “จ๊ะ” ที่เป็นแรงบันดาลใจชั้นดีและเทรนเนอร์ส่วนตัว ที่ทำให้เจ้าตัวมีพลังในการกลับมาออกกำลังอีกครั้ง จนตอนนี้กลายเป็นคู่รักสายยิมไปแล้ว

 

 

 

5. เบเบ้-ธันย์ชนก และ บูม-สุธีร์
ขึ้นแท่นเป็นตัวแม่ฟิตแอนด์เฟิร์มไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ “เบเบ้” แถมยังพลอยทำให้มีงานพรีเซ็นเตอร์ด้านสุขภาพเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ส่วนหวานใจ “บูม” ขอรักสุขภาพตามภรรยาคนสวย

 

 

 

 

6. คิมเบอร์ลี่ และ หมาก-ปริญ
ตั้งแต่สาว “คิม” ตัดสินใจดูแลสุขภาพจริงจัง สิ่งที่เปลี่ยนอย่างเห็นได้ชัดคือสวยขึ้นและหุ่นดีขึ้นแบบดีงาม ด้านแฟนหนุ่ม “หมาก” คอยซัพพอร์ทเต็มที่ แถมยังเป็นเพื่อนออกกำลังด้วย น่ารักจัง

 

 

 

 

7. เจนี่ และ มิกกี้-นนท์
ฟากว่าที่เจ้าสาว “เจนี่” นอกจากจะชอบออกกำลังกายจนถึงขั้นเปิดฟิตเนส 911byJT แล้ว ยังแฮปปี้คูณสองเมื่อว่าที่เจ้าบ่าวซิกแพคแน่นอย่าง “มิกกี้” ชื่นชอบเหมือนกัน งานนี้อวดหุ่นแพ็คคู่จ้า

 

 

 

 

 

8. แต้ว-ณฐพร และ ต้น-อาชว์
สำหรับคู่รักมาราธอน “แต้ว-ต้น” ต่อให้งานยุ่งแทบไม่มีเวลายังไง ก็ต้องแบ่งเวลามาออกกำลังกายด้วยกัน ไม่ว่าจะลงวิ่งมาราธอน ต่อยมวย เข้าฟิตเนส ถ้าวันไหนแฟนหนุ่มไม่ว่าง “แต้ว” ฉายเดี่ยวเข้าคลาสแดนซ์แบบเชิ่ดๆ สวยๆ

 

 

 

 

9. มิ้นต์-ชาลิดา และ ภูผา
ขยันกันชวนเข้าฟิตเนสเพิ่มลอนที่หน้าท้องอยู่บ่อยครั้ง สำหรับ “มิ้นต์-ภูผา” จนได้หุ่นดีสมใจ ล่าสุดฝ่ายชายลงรูปหวังอวดซิกแพค แต่เจอคนโฟกัสผิดจุด สาว “มิ้นต์” ด๊อนท์แคร์แถมบอกมันเป็นเรื่องธรรมชาติค่ะคุณพี่

 

 

 

10. ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน
ส่งท้ายกับคุณแม่เล็กพริกขี้หนู “ลีเดีย” ที่ชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ พอสามี “แมทธิว” เปิดค่ายมวย ยิ่งเข้าทาง ว่างจากเลี้ยงลูกก็จะมาปล่อยพลังที่ค่ายมวย โดยมีสามีเป็นคู่ซ้อมส่วนตัว

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม rachwinwong, realyingrhatha, warattaya, ja_jittapa, thisisbebe, kimmy_kimberley, mark_prin, janienineeleven, mickey.a.np, taewaew_natapohn, mint_chalida, pupaa_tae, lydiasarunrat, matthew.deane1

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID