รีเซต

อั้ม อธิชาติ จัดหนัก ชิปปี้ ศิรินทร์ ปากดี..พี่จับปล้ำ!!

อั้ม อธิชาติ จัดหนัก ชิปปี้ ศิรินทร์ ปากดี..พี่จับปล้ำ!!
fluker_tvs
27 มิถุนายน 2559 ( 10:00 )
2.8K

เจอหน้าเป็นปะทะ เจอหน้าเป็นจัดหนัก สำหรับพระนางสายแรง “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” และ “ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” จากละครดราม่าข้น “แรงตะวัน” ที่นับวันจะแรงขึ้นทุกที เพราะไม่มีใครยอมใคร ยิ่งชิปปี้ปากเก่ง อั้มยิ่งหมั่นเขี้ยวจัดให้อย่างหนัก จับรัดยิ่งกว่างูเหลือม กะเขมือบนางเอกปากดีให้หายซ่าส์ซะหน่อย

ฉากนี้เป็นตอนที่ทานตะวัน (ชิปปี้) ด่าว่าสุริเยนทร์ (อั้ม) ที่ป่าเถื่อนยิ่งว่าสัตว์ ไม่มีวัฒนธรรม ไม่มีมารยาท แถมยังโรคจิต จนสุริเยนทร์คิดจะทำตามคำด่าจริง ๆ

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านแถวเขาใหญ่ พี่นาย (สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร) ผกก. จัดหนัก จัดเต็ม ให้ สมชื่อละคร โดยฉากนี้ถือเป็นอีกซีนแรง ๆ ที่ทั้งคู่จะต้องปะทะฝีปาก และปะทะร่างกายกันแบบเต็ม ที่ โดยเมื่ออั้มและชิปปี้พร้อมก็เรียกมาซ้อมกันก่อนเพื่อความชัวร์ เพราะนอกจากบทจะยาวเหยียด แล้ว ยังมีบ็อกกิ้งให้ต้องจำ และเพื่อให้การถ่ายทำสมู๊ท เลยต้องมีการซักซ้อมนัดแนะจังหวะกันเอง และจังหวะกล้องกันซักรอบนึง ก่อนพี่นายจะปรับเรื่องสีหน้าและแววตาที่ทั้งคู่จะต้องแข็งกร้าวใส่ กันแบบไม่หลบสายตา ต่างคนต่างแรง แรงถึงขึ้นต้องกอดรัดฟัดเหวี่ยง ส่วนชิปปี้ก็ต้องสะบัดมือตบ หลังจากซ้อมตบไปหลายที อั้มเห็นแล้วว่าไม่เนียนบวกกับเสียเวลา เลยไฟเขียวบอกให้ชิปปี้ตบจริง ได้ตามอารมณ์เลย จะได้สมจริง เจ็บทีเดียวผ่าน ซึ่งชิปปี้และอั้มต่างก็ขอโทษกันก่อนที่จะเริ่มเล่นจริง

โดยเริ่มจาก ที่อั้มเดินตามชิปปี้ที่จ้ำหนีมา ก่อนจะถูกกระชากแขนให้หันมามอง และเริ่มสงคราม เชือดเฉือนอารมณ์กันอย่างดุเดือดและเมามันส์ ซึ่งชิปปี้ใส่ไม่ยั้ง ลอยหน้า ลอยตา ไม่มีความกลัวอยู่ เลย ด่าไปเป็นชุด จนอั้มที่ฟังก็เริ่มกรุ่น ๆ กัดกราม ก่อนจะโต้ตอบกลับแบบไม่เกรงใจกันล่ะ ก่อนที่ อั้มจะเริ่มกระชากชิปปี้เข้ามา เริ่มบุกคุกคาม ชิปปี้เห็นว่าอั้มท่าทางจะไม่ยอมหยุดเลยเตรียมสะบัด หนี แต่นาทีนี้อั้มไวกว่า จับชิปปี้ล็อกไว้ภายใต้แขนกล้ามโตแข็งแรง ทั้งกอด ทั้งรัด ก่อนจะเริ่มพรม จูบ ซ้ายขวา แต่ชิปปี้ก็พยายามหนี แม้จะไม่สามารถสะบัดตัวหลุดได้ ก็พยายามเบี่ยงหน้าหนี แต่อั้ม ก็ยังไม่ยอมง่าย ๆ บอกอย่าคิดหนีซะให้ยาก ในเมื่อเก่งก็ต้องเก่งให้ได้ตลอด ก่อนที่อั้มจะใช้มือจับ ล็อคหัวชิปปี้เอาไว้อยู่หมัด ก่อนจะซุกไซร้จนชิปปี้ที่รับไม่ได้ดิ้นสุดพลัง และใช้กำลังเฮือกสุดท้าย ผลักอั้มออกได้สำเร็จ แล้วไม่ต้องรีรอ ก็จัดการฟาดฝ่ามือไปที่หน้าของอั้ม เสียง “เพี๊ยะ” ดังฟังชัด แบบไม่ต้องสงสัยว่าจะใช้มุมกล้อง จนหน้าอั้มเบี้ยวกันเลยทีเดียว ก่อนจะใช้จังหวะอั้มอึ้งอยู่ หนีไป อย่างรวดเร็ว

งานนี้เทคเดียวแบบไม่ต้องมีเทคสอง เพราะทั้งอั้มและชิปปี้รับส่งอารมณ์กันได้อย่างดี ไม่มีหลุด ไม่มีพลาด มีแต่หอบ แถมชิปปี้ยังบอกแทบหมดแรง หายใจไม่ออกตอนที่ถูกพี่อั้มรัด ส่วนอั้มบอกฝีมือตบของชิปปี้นี่เด็ดมาก ตบทีขี้หูแทบเต้น แต่นางเอกจะรอดพ้นเงื้อมมือเจ้าพ่ออั้ม ไปได้หรือไม่อันนี้ขอบอกว่าพลาดไม่ได้ กับฉากนี้ในละคร “แรงตะวัน” ในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2559 เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 HD ช่อง 33

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD