รีเซต

หล่อสะท้านใจ! มิว ศุภศิษฏ์ ถ่ายแบบนิตยสารดัง ปล่อยออร่าความฮอตปรอทแตก (มีคลิป)

หล่อสะท้านใจ! มิว ศุภศิษฏ์ ถ่ายแบบนิตยสารดัง ปล่อยออร่าความฮอตปรอทแตก (มีคลิป)
Entertainment Report_3
22 พฤษภาคม 2564 ( 15:08 )
888
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ถ่ายแบบนิตยสารดัง ปล่อยออร่าความฮอตปรอทแตก หล่อสะท้านใจ พร้อมเปิดใจ 6 สิ่งที่ชอบมากที่สุด แถมความหล่อยังพา #HiSoPartywithMewSuppasit ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกด้วย

มิว ศุภศิษฏ์ ถ่ายแบบนิตยสารดัง ปล่อยออร่าความฮอตปรอทแตก

ต้องบอกว่าหล่อวันหล่อคืนจริง ๆ สำหรับหนุ่มฮอตคนเก่ง มิว ศุภศิษฏ์ ที่ขยันสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ และทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมเสมอ ล่าสุดหนุ่มมิวมีโอกาสได้ไปปล่อยออร่าความฮอตให้กับนิตยสารออนไลน์ Hiso Party ขอบอกว่าหล่อทุกองศาจนแฮชแท็ก #HiSoPartywithMewSuppasit ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว

ขอบคุณคลิปจาก hisoparty

นอกจากนี้มิวยังเปิดใจ พูดถึงสิ่งที่ชอบจากคำศัพท์ที่จับจากโหลแก้ว ไม่ว่าจะเป็น book เจ้าตัวเผยว่าชอบอ่านหนังสือตั้งแต่เด็ก โดยเฉพาะหนังสือการ์ตูน, inspiration เขาบอกว่ามันสำคัญมาก ๆ เป็นแรงขับเคลื่อนหลาย ๆ อย่างทั้งการทำงาน การใช้ชีวิต และสำคัญที่สุดคือแฟน ๆ ที่ซัพพอร์ตเขาเสมอมา, dream destination มิวบอกว่าอยากไปหลายที่มาก ตอนนี้เผยว่าอยากไปดวงจันทร์ เพราะตอนเด็กฝันว่าอยากเป็นนักบินอวกาศมาก ถ้ามีโอกาสอยากไปให้ได้ซักครั้งในชีวิต, hobby ของมิวคือช็อปปิ้งออนไลน์ สะสมฟิกเกอร์ แล้วก็มีดูหนัง ซีรีส์ ศึกษาการแสดงไปในตัว ที่สำคัญอีกอย่างคือนอน, litsening ชอบฟัง คลับเฮาส์ ชอบฟังเพลง แต่ถ้าช่วงเวลาอยากนอนพักผ่อน ชอบฟังเสียงฝน เสียงเปียโน และสุดท้าย thanos เป็นเพลงช้าเพลงแรกของเขา ตามไปอ่านบทสัมภาษณ์ มิว ศุภศิษฏ์ เต็ม ๆ ใน hisoparty official

ขอบคุณภาพจาก hisoparty

ขอบคุณภาพจาก hisoparty

ขอบคุณภาพจาก hisoparty

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mewsuppasit
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากทวิตเตอร์  hisoparty
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  hisoparty official

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี