รีเซต

Spider-Man: Into the Spider-Verse 🕸️ แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Spider-Man: Into the Spider-Verse 🕸️ แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
20 พฤษภาคม 2565 ( 10:15 )
624

ดูหนังออนไลน์ Spider-Man: Into the Spider-Verse

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" ถึงคิวของหนังที่กำลังกลายมาเป็นที่กล่าวถึงอีกครั้งกับฉบับแอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมของไอ้แมงมุมใน "Spider-Man: Into the Spider-Verse" (สไปเดอร์-แมน: ผงาดสู่จักรวาล-แมงมุม) หนังที่แฟนๆ และนักวิจารณ์ต่างเทใจให้ และในปี 2023 นี้เรากำลังจะได้มีโอกาสได้ถูกภาคต่อที่จะเข็นออกมาถึง 2 ภาคแยก

Spider-Man: Into the Spider-Verse ได้โฟกัสที่เรื่องราวของ ไมลส์ เด็กชายผิวสีที่ค้นพบว่าตัวเองก็เป็นหนึ่งในสไปเดอร์แมนอีกคน และเขายังพบว่าในจักรวาลนี้ไม่ได้มีเพียงแค่เขาเท่านั้นที่เป็นสไปเดอร์แมน เขาเริ่มออกช่วยเหลือผู้คนรวมถึงคนที่เขารักนั่นคือ พ่อ ซึ่งทำให้ได้พบเห็นกับสไปเดอร์แมนอีกหลายคนๆ ที่ซุกซ่อนอยู่ในจักรวาลแห่งนี้

ดูหนัง Spider-Man: Into the Spider-Verse

นี่คือการผนึกกำลังกันของ 3 นักสร้างหนังอันทรงพลัง "ปีเตอร์ แรมซีย์", "ร็อดนีย์ รอธแมน" และ "บ๊อบ เพอซิเชตติ" โดยฉบับแอมิเมชั่นไอ้แมงมุมเรื่องนี้ของ โซนี่ พิคเจอร์ส ถือว่าเป็นการเดินหมากที่ประสบความสำเร็จอีกครั้งของค่าย เห็นได้กระแสตอบรับที่ล้นหลามและเสียงเชียร์จากนักวิจารณ์ที่เทคะแนนเฉลี่ยให้สูงถึง 97% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes

Spider-Man: Into the Spider-Verse ได้รับรางวัลภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม บนเวทีรางวัลออสการ์ในปี 2020 มาครอง ที่เป็นเครื่องการันตีความยอดเยี่ยมเป็นอย่างดี และหนังเรื่องนี้ยังกวาดรายได้ทั่วโลกมาได้อย่างหอมปากหอมคอที่สูงถึง 375 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างไม่ถึงร้อยล้าน ไม่แปลกใจที่โซนี่จะมีแนวคิดที่จะสานไอเดียและสร้างภาคต่ออกมาให้ดูในเร็วๆ นี้ กับทีมนักแสดงที่จะมาพากย์เสียงชุดเดิม...

  • ประเภท: แอนิเมชั่น / แอคชั่น / ผจญภัย
  • ให้เสียงพากย์โดย: ชาเมค มัวร์, เจค จอห์นสัน, เฮลี สไตน์เฟลด์, มาเฮอร์ชาลา อาลี
  • กำกับโดย: ปีเตอร์ แรมซีย์, บ๊อบ เพอซิเชตตี้, ร็อดนีย์ ร็อธแมน
  • ความยาว: 117 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 14 ธันวาคม 2018

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa