มหกรรมการโกง..พลิกขั้ว "Game Changer โกง/พลิก/เกม" ล็อกคิวฉายรับสงกรานต์

มหกรรมการโกง..พลิกขั้ว "Game Changer โกง/พลิก/เกม" ล็อกคิวฉายรับสงกรานต์
Jeaneration
20 ก.พ. 64
55

ข่าวสารวงการหนัง

เป็นหนึ่งในโปรแกรมหนังไทยที่จับตามองในช่วงครึ่งแรกของปีนี้จริงๆ สำหรับหนังแอคชั่นทริลเลอร์ที่หาดูไม่ค่อยได้บ่อยนักในวงการหนังไทย "Game Changer โกง/พลิก/เกม" จาก ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ที่ล่าสุดได้ทำการประกาศล็อกคิวฉายวันใหม่เอาไว้อย่างเป็นทางการ หลังจากที่เลื่อนหนีโควิด-19 มาแล้วระลอกหนึ่งเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

ตามรายงานระบุว่า Game Changer โกง/พลิก/เกม ได้วันฉายใหม่เป็นวันที่ 13 เมษายน 2564 ถือเป็นโปรแกรมหนังสุดมันส์ต้อนรับเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ของไทย วันสงกรานต์ในปีนี้ มาเพิ่มความร้อนระอุกว่าบรรยากาศความร้อนจัดในช่วงนั้น กับหนังระทึกขวัญสุดเข้มข้นและกลโกงสุดขั้ว ผลงานล่าสุดจากผู้กำกับมือฉมัง "ทิวา เมยไธสง" ที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์โกงวิกฤต พลิกระบบ จบในเกมเดียว

Game Changer โกง/พลิก/เกม เป็นเรื่องราวของ 4 หนุ่มสุดเกรียน กับ 1 สาวที่ไม่อ่อนต่อโลก พวกเขากล้าอาจหาญที่จะลงสนามท้าทายกับแก๊งสุดโหด เพื่อต้องการจะพลิกเกมด้วยมหกรรมการสวมรอยโกง แม้ว่าจะมีเดิมพันอันตรายถึงชีวิตพวกเขา แต่พวกเขาก็เลือกที่จะเสี่ยงเล่นเกมนี้ไปจนจบ

นำแสดงโดย โต้ง Twopee-พิทวัส พฤกษกิจ, ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์, พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร, คิวเท ซิม, เดย์ ไทยเทเนี่ยม, ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ, ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม, แจ็ค-โจนาธาร โฮลแมน และ เบลล์ ขอบสนาม พร้อมโกงในในเกมนี้ 13 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In