รีเซต

ตรงนี้มีรัก!! ส่องครอบครัวแก๊งนางฟ้า ชีวิตดี๊ดี แฮปปี้แบบจุกๆ

ตรงนี้มีรัก!! ส่องครอบครัวแก๊งนางฟ้า ชีวิตดี๊ดี แฮปปี้แบบจุกๆ
Entertainment Report_1
14 เมษายน 2562 ( 17:00 )
11.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นแก๊งดาราสาวสวยในตำนานที่ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ “แก๊งนางฟ้า” ที่สมาชิกประกอบไปด้วยสาวๆ แถวหน้าของวงการฯ ไม่ว่าจะเป็น “เจนี่, นานา, แอน อลิชา, เจนสุดา, พอลล่า และ วุ้นเส้น” ถึงแม้ว่าปัจจุบันทุกคนต่างแยกย้ายไปมีครอบครัวกันเกือบหมดแล้ว แต่มิตรภาพความเป็นเพื่อนยังคงอยู่ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว วันนี้เป็นวันครอบครัว เพราะฉะนั้นเราจะไปซูมดูความอบอุ่นในครอบครัวของแก๊งนี้กัน

1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ถึงแม้จะเคยเจ็บช้ำมากับรักนับครั้งไม่ถ้วน แต่ตอนนี้ถือว่า “เจนี่” ได้หลุดพ้นแล้ว และที่สำคัญกำลังมีความสุขแบบขั้นสุดกับ “มิกกี้” สามีที่แสนดีของเธอ ถึงแม้อายุจะต่างกัน และยังไม่มีเบบี๋ แต่ด้วยความที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน จึงทำให้เป็นครอบครัวที่อบอุ่นสุดๆ

>>ลูกต้องมาแล้ว! มิกกี้-เจนี่ สวีตจุ๊บกัน สามีโพสต์หวาน นอกจากเป็นภรรยายังเป็นเพื่อนที่ดี!

 

 

 

2. นานา ไรบีนา

เรียกว่าเป็นตัวอย่างครอบครัวคนบันเทิงคนบันเทิงก็ว่าได้ เพราะสาว “นานา” ทำหน้าที่ของภรรยาและแม่ได้แบบสมบูรณ์ที่สุด เรามักจะเห็นมุมหวานของนานากับสามี “เวย์” อยู่เรื่อยๆ และในขณะเดียวกันเธอก็สอนให้ลูกแฝด “บีน่า-บรู๊คลิน” ได้ลิ้มลองทุกรสชาติของชีวิต

>>เพื่อนกันยันแก่!! นานา อวยพรวันเกิด 38 ปี วุ้นเส้น เพื่อนกันต่อยังไงก็ติด

 

 

 

 

3. แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์

ส่วน “แอน” เป็นคุณแม่แก๊งนางฟ้าอีกคนที่รับหน้าที่เป็นคุณแม่ฟูลไทม์ ทุ่มเวลาที่มีเลี้ยงดูลูกสาวกำลังน่ารัก “น้องริชา” ส่วนโมเม้นท์หวานกับสามี “ภูริ” เมื่อมีโอกาสก็ไม่พลาดเติมหวาน ด้วยความที่ภูริเป็นคนชอบท่องเที่ยว รักธรรมชาติ จึงทำให้ครอบครัวนี้จัดทริปเป็นประจำ

>>รวยจริงไม่โม้ด้วย! ซูมดู ภูริ พาครอบครัวเที่ยว เศรษฐีตัวจริง เกาะส่วนตัวแจ่มมาก!

 

 

 

4. เจนสุดา ปานโต

นอกจากจะมีหน้าที่หลักคือดูแลแบรนด์เสื้อของตัวเองแล้ว “เจน” ยังไม่ลืมแบ่งเวลาเลี้ยงลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “น้องควินน์” ที่นับวันยิ่งน่ารัก ไม่ว่าคุณแม่และคุณพ่อ “พอล” จะหอบหิ้วไปงานไหน ก็สู้ตายกันทั้งครอบครัว

>>สดใสในอ่าง! เจนสุดา เล่นน้ำกับ น้องควินน์ ลูกซ่าแม่แซ่บสดใสเวอร์!

 

 

 

5. พอลล่า เทเลอร์

ขยับมาที่คุณแม่ลูกสามอย่าง “พอลล่า” กันบ้าง ปัจจุบันกำลังสนุกสนานกับการดูแลลูกๆ “น้องไลลา, น้องลูก้า และน้องเอลล่า” ที่ประเทศอังกฤษ ต้องบอกว่ากาลเวลาทำอะไรผู้หญิงคนนี้ไม่ได้จริงๆ โดยเฉพาะความสดใสที่สาวพอลล่ายังมีเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

>>ลูกสามแล้วไง!! พอลล่า ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นหลังคลอดลูก 2 เดือน

 

 

 

 

6. วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์

ส่งท้ายกับสาวคนสุดท้ายของแก๊งนางฟ้า “วุ้นเส้น” ถึงแม้ขึ้นชื่อว่าเป็นแม่หม้ายแต่เธอก็เป็นแม่หม้ายกระดังงาลนไฟ เพราะทุกวันนี้กำลังปลูกต้นรักกับหนุ่มรุ่นน้อง “ไฮโซประณัย” ถึงจะไม่ค่อยหวานหรือหวือหวามาก แต่ดูแล้วรักกันมากแน่นอนจ้า

>>โอ้นั้นมันบักแตงโม! วุ้นเส้น ใส่เสื้อในลายลูกไม้ อวดทรวงอกสุดเซ็กซี่

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม janienineeleven, mickey.a.np, nanarybena, daboyway, ann_laisuthruklai, puri_hiranprueck, janesuda, pauliesirisant, paulataylorbuttery, vjwoonsen, pranaip

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID