“เบสท์” ขึ้นคอนเสิร์ต “ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” พร้อมเผยความในใจถึงเพื่อนสุดซึ้ง!

“เบสท์” ขึ้นคอนเสิร์ต “ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” พร้อมเผยความในใจถึงเพื่อนสุดซึ้ง!
คอยซัพพอร์ตกันตลอดคู่เพื่อนสุดซี้ “เบสท์ คำสิงห์” กับ “บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” เมื่อคืนที่ผ่านมามีคอนเสิร์ตโตเกียวมิวสิคปี 2 ของค่าย “ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” จ.ขอนแก่น บอกเลยว่างานนี้จัดเต็มความสนุก ขนศิลปินในค่ายมาเพียบ
แต่ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ “เบสท์” เป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษในครั้งนี้ด้วย โดยการขึ้นมาร้องเพลงคู่กันกับ “ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” ในเพลงที่ชื่อว่า “ไม่กล้าบอกเธอ” ของ “อัสนี-วสันต์” และอีกหนึ่งเพลง “รักไม่ต้องการเวลา” ของ “หนูนา หนึ่งธิดา” แฟนๆหน้างานกรี๊ดกันสนั่น เพราะทั้งเขิน! ทั้งฟิน!
ซึ่งก็มีโมเมนต์หวานๆที่ “ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” ได้ให้ช่อดอกไม้กับ “เบสท์” บนเวที และสาวสวยคนนี้เขาก็ฮอตเพราะมีแฟนคลับมอบพวงมาลัยเงินให้หน้าเวทีด้วย
ส่วน “เบสท์” ก็น่ารัก ได้พูดถึงเพื่อนคนนี้บนเวทีว่า “ซัพพอร์ตผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ซัพพอร์ตบิ๊กกันเยอะๆนะคะ แค่ทุกคนซัพพอร์ตบิ๊ก หนูขอแค่นั้นเลย หนูไม่อยากได้อะไรเลย อยากให้ทุกคนรักบิ๊กมากๆนะคะ เพราะเขาตั้งใจมากๆ วันนี้หนูมามีเจตนามาให้บิ๊กคนเดียวเลย หนูจะไม่ฝากอะไรของตัวเองเลย อยากให้ทุกคนซัพพอร์ตบิ๊กตลอดไปนะคะ ไว้มีโอกาสจะมาอีก”
ซึ่งตอนท้าย ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ก็ไม่ลืมฝากให้ทุกคนว่า “ดมยาดมอะไรครับ?” ทุกคนก็ตอบพร้อมกันว่า “ยาดมฟินแฮง”
เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์น่ารักๆของ “เบสท์” กับ “ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” ที่เรานำมาฝากกัน ยกให้เป็นเพื่อนคู่หูคู่ซัพพอร์ตไปเลยจ้า.